Tag: Gương mặt thân quen

Nghệ sĩ hài Duy Phương bán bánh bèo online, làm YouTuber kiếm sống

Diễn viên hài đình đám thập niên 1990 - Duy Phương gây chú ý khi thừa nhận vì không có show diễn nên bươn chải từ bán bánh bèo, làm YouTuber để mưu sinh.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng hóa cô dâu công bố dự án đầu tay

Sau 1 năm đương nhiệm vai trò Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng công bố dự án đầu tay đầy ấn tượng về trang phục cưới các dân tộc.

Từng ngất xỉu vì bệnh tim khi chơi game show, Duy Khánh cải thiện ra sao?

Duy Khánh thừa nhận sức khỏe là điểm yếu của bản thân nhưng anh luôn nỗ lực cải thiện, tự chữa trị và hoàn thành tốt nhất vai trò đồng hành xuyên suốt với show.

Bùi Lan Hương hài hước công bố bạn trai giấu kín suốt 3 năm

Trên trang cá nhân, Bùi Lan Hương bất ngờ công bố danh tính lẫn ảnh chụp chung với bạn trai đã giấu kín suốt 3 năm. Có ai ngờ lại là 'gương mặt thân quen' của showbiz.

'Đạo diễn triệu view' Giang Thanh đi tìm cộng sự cho ‘Không thể thiếu nhau’

Sau thành công với những phim chiếu mạng, 'đạo diễn triệu view' Giang Thanh bắt tay với nữ diễn viên Hoài An đi tìm 'cộng sự' cho dự án tâm huyết mới.

'Cô Mị' Hoàng Thùy Linh trở thành 'đặc sản' của Lễ hội Hoa Phượng Đỏ

Hàng loạt tên nổi tiếng của V-pop như: Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Trọng Hiếu, Văn Mai Hương sẽ 'đốt cháy' Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2023 vào tối nay (13-5) tại Hải Phòng.

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu

Hoàng Thùy Linh bác bỏ tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu; Taeyang (Big Bang), Jimin (BTS) càn quét các bảng xếp hạng... là những tin được quan tâm ngày 15-1.

Vừa tái ngộ, Hòa Minzy rủ Nhật Thủy combat giả giọng Lương Bích Hữu

Vừa hội ngộ trên ghế nóng chương trình Gương mặt thân quen, Hòa Minzy và Nhật Thủy được gài kèo khi cùng giả giọng Lương Bích Hữu hát hit 'Dằm trong tim' trên sân khấu.

Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở 'Gương mặt thân quen' 2022

Xuất hiện hai bản sao quá giống mình khiến Hòa Minzy phấn khích, rời khỏi ghế giám khảo để cùng tham gia quẩy với cặp cô trò đáng yêu của 'Gương mặt thân quen' mùa này.

Ấn tượng Phi Nhung, Đan Trường và Deasung phiên bản nhí xuất hiện cùng sân khấu

Dàn sao nhí của 'Gương mặt thân quen' năm thứ 10 gây ấn tượng với loạt hóa thân thành cố ca sĩ Phi Nhung, Đan Trường, 'ông hoàng Kpop' Daesung... vô cùng sống động.