Tag: Diệp Lâm Anh

Xịn như fan của Diệp Lâm Anh, Trang Pháp, bao bảng quảng cáo mừng LUNAS debut

Hình ảnh của Diệp Lâm Anh, Trang Pháp 'phủ sóng' trên hàng loạt các pano, billboard sau khi nhóm LUNAS tung MV đầu tay.

Diệp Lâm Anh mời cả showbiz tham gia phiên live triệu đô

Hôm nay (12-4), phiên livestream cực khủng 'Thương vụ triệu đô' kéo dài 24h của Diệp Lâm Anh sẽ quy tụ dàn khách mời là các nghệ sĩ cùng các chiến thần livestream hàng đầu hiện nay. Nhìn lướt qua poster nhiều người cứ tưởng nữ ca sĩ mở đại nhạc hội.

Chính thức lộ diện danh tính 5 chị đẹp nhóm nhạc LUNAS

Sau nhiều ngày chờ đợi, nhà sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức hé lộ 5 thành viên của nhóm nhạc LUNAS.

'Chị đẹp' H'Hen Niê phủ nhận chi tiền 'seeding' bình luận khen ngợi

Phủ nhận việc bỏ tiền rải bình luận khen ngợi trên mạng xã hội, H'Hen Niê còn tranh thủ kêu gọi fan ủng hộ việc làm này của mình.

Lận đận đời 'Chị đẹp'

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nhưng đời sống của vài 'Chị đẹp' tham gia chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' không mấy suôn sẻ.

H'Hen Niê hiếm hoi nói về bạn trai cũ, tiết lộ tình cảm hiện tại

Lần hiếm hoi trên sóng truyền hình, hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ về mối tình đầu tan vỡ của mình với nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Team Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng muốn 'nổ tung'

Tiết mục mashup 'Gửi anh xa nhớ' và 'Người ơi người ở đừng về' của team Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh cùng các chị đẹp khác mang đến sự bùng nổ, khiến khán giả thích thú.

Diệp Lâm Anh khoe vũ đạo 'cực cháy' trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Diệp Lâm Anh nổi bật, nhan sắc thăng hạng khi xuất hiện trong tập 1 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'. Người đẹp khiến dàn chị đẹp của chương trình phải trầm trồ với bài nhảy cực kỳ ấn tượng.

Lệ Quyên, Thu Phương tạm dẫn đầu, Lan Ngọc đứng chót Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Thu Phương, Lệ Quyên, Ninh Dương Lan Ngọc, H’Hen Niê, Diệp Lâm Anh có màn thi solo ở tập đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Fan Diệp Lâm Anh 'chơi lớn' treo billboard khắp nơi để chúc mừng 'Chị Đẹp'

Sau khi xác nhận góp mặt tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, hình ảnh của Diệp Lâm Anh bất ngờ phủ sóng trên các billboard quảng cáo ngoài trời.