Tag: thu mua nông sản

Xây cầu quá thấp, dân lo ghe, tàu không thể lưu thông?

Nhiều hộ dân ở xã Phước Lập phản ảnh về việc huyện Tân Phước cho xây dựng cầu quá thấp, ghe tàu không thể đi vào thu hoạch và thu mua nông sản của người dân.

Khởi tố vợ phó viện trưởng viện kiểm sát vì lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

TTO - Đã mất khả năng trả nợ, bà Kiều vẫn đưa thông tin gian dối để vay tiền rồi chiếm đoạt.

Nguy cơ tắc hàng chính ngạch sang Trung Quốc

TTO - Từ 1-1-2022, toàn bộ doanh nghiệp (DN) xuất khẩu nông sản, thực phẩm sang Trung Quốc phải đăng ký và được hải quan Trung Quốc cấp mã. Nhưng đến nay nhiều doanh nghiệp lớn của VN vẫn phải chờ. Họ đang lo lắng khả năng thiệt hại lớn.

Lừa đảo hơn 4 tỉ ở Đắk Nông, trốn xuống Khánh Hòa, 4 năm sau bị bắt

TTO - Một người phụ nữ lừa những người dân ở Đắk Nông thu mua nông sản rồi bỏ trốn, 4 năm sau bị cơ quan chức năng bắt giữ về hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản" tại Khánh Hòa.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Đường dây nóng hỗ trợ thu mua nông sản của An Giang hoạt động ra sao?

TTO - 0913886380 - đây là số điện thoại đường dây nóng của tỉnh An Giang để tiếp nhận và hỗ trợ nông dân thu hoạch và tiêu thụ nông sản.

Món quà bất ngờ từ đường dây nóng của đại tá Đinh Văn Nơi

TTO - Trước diễn biến của dịch bệnh COVID-19, nhiệm vụ hàng đầu, trên hết của công an là bảo vệ an ninh trật tự và sức khỏe của người dân. Chính vì thế, cường độ làm việc, “chiến đấu” của Công an An Giang được đẩy lên cao độ.

Hải Dương sẽ xét nghiệm COVID-19 cho nông dân, người vận chuyển nông sản

TTO - Nông dân trong các vùng sản xuất rau, màu tập trung, những người vận chuyển, sơ chế và mua nông sản... tại tỉnh Hải Dương sẽ được xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Ông Tuấn 'khoai tây'

TTO - Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (chủ tịch Hội Nông dân huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) được nhiều nông dân gọi là ông Tuấn “khoai tây” bởi quý mến ông và những cây khoai tây là sinh kế.

Những người trẻ lội ngược dòng ở miền Tây - Kỳ 4: Làm giàu cho quê hương mình trước

TTO - Trẻ trung, đam mê nông nghiệp và mong muốn làm giàu cho quê hương mình, chàng trai Lương Trung Nghĩa (xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, An Giang) đã quyết định bỏ công việc lãnh lương an toàn để khởi nghiệp với cánh đồng măng tây hiện đại...

Những xe nông sản đầu tiên được 'giải cứu' ở cửa khẩu Hữu Nghị

TTO - 14h chiều nay 5-2, những container nông sản đầu tiên đã được "giải cứu" sau nhiều ngày mắc kẹt tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị do dịch virus corona.