Tag: thủ lĩnh

Thành đoàn Hải Phòng có ‘thủ lĩnh’ mới

TTO - Chiều 24-5, Ban bí thư Trung ương Đoàn tổ chức lễ công bố quyết định công nhận bí thư Thành đoàn Hải Phòng khóa 13, nhiệm kỳ 2017-2022 cho chị Vương Toàn Thu Thủy - phó bí thư phụ trách Thành đoàn Hải Phòng.

Chiến sự Ukraine: IS 'thừa nước đục thả câu'

TTO - Ngày 17-4, nhóm Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tuyên bố sẽ "trả thù" cho các cựu thủ lĩnh của nhóm đã bị giết, đồng thời kêu gọi những người ủng hộ IS lợi dụng chiến tranh ở Ukraine để tổ chức các cuộc tấn công ở châu Âu.

IS xác nhận thủ lĩnh cũ chết, công bố thủ lĩnh mới

TTO - Ngày 10-3, tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng xác nhận thủ lĩnh Abu Ibrahim Al-Quraishi và người phát ngôn của IS là Abu Hamza al-Quraishi đã chết, đồng thời công bố thủ lĩnh mới là Abu Hassan al-Hashemi al-Quraishi.

Lee Kwang Soo rời Running man sau 11 năm gắn bó

Sáng 27-4, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin anh chàng 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ rời khỏi chương trình từ sau ngày 24-5 tới.

Thủ lĩnh trẻ trên rẻo cao biên ải - Kỳ 2: Giấc mơ hoa ở Mù Cang Chải

TTO - Tháng 9-2020, lần đầu tiên du khách có thể ngắm được toàn cảnh thung lũng ruộng bậc thang đẹp mê hồn ở La Pán Tẩn, Chế Cu Nha (huyện Mù Cang Chải, Yên Bái) từ máy bay trực thăng. Nhưng nếu chỉ bay và ngắm mùa vàng thì dừng ở hoạt động du lịch.

Rocker Phạm Anh Khoa là thành viên mới của Bức Tường

'Việc tôi ở trong một tập thể trong giai đoạn này là một điều đúng đắn. Vì rốt cuộc ai cũng cần một mái nhà', Phạm Anh Khoa chia sẻ lý do tham gia nhóm Bức Tường.

Mỹ diệt thủ lĩnh al-Qaeda ở bán đảo Ả Rập

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận đã tiêu diệt thủ lĩnh nhóm thánh chiến Hồi giáo al-Qaeda tại bán đảo Ả Rập trong một chiến dịch ở Yemen.

Chúng tôi muốn được lắng nghe nhiều hơn

TTO - Giữa những ngày tưởng nhớ sự kiện cậu học trò Trần Văn Ơn ngã xuống 70 năm trước, một bàn tròn với 'thủ lĩnh học sinh' Trần Kiến Lương và 'thủ lĩnh sinh viên' Trương Đăng Quang cùng chia sẻ góc nhìn của 'thủ lĩnh' hôm nay.

Ai sẽ là thủ lĩnh sinh viên TP.HCM năm nay?

TTO - Tối mai 22-12, hành trình đi tìm thủ lĩnh sinh viên TP.HCM năm 2019 sẽ khép lại bằng trận tranh tài cuối cùng với năm gương mặt đã vượt qua gần 700 thí sinh khác từ khi khởi động hội thi.

Mỹ công bố video cuộc đột kích căng thẳng tiêu diệt thủ lĩnh tối cao IS

TTO - Video cho thấy cảnh lực lượng đặc nhiệm Mỹ đi vào nơi ẩn náu của thủ lĩnh tối cao IS al-Baghdadi, không kích các chiến binh xuất hiện bên ngoài và cuối cùng là cảnh nơi trú ẩn của trùm khủng bố này bốc cháy.