Xe
29/11/2023 19:00 GMT+7

Thót tim xem xe buýt đi men vách núi Himalaya: Hơn phim mạo hiểm

Một đoạn video ngoạn mục nhưng khá kinh hoàng khiến nhiều người sửng sốt, trong đó có ông trùm kinh doanh Ấn Độ Anand Mahindra. Video đó ghi lại cảnh một chiếc xe buýt đang đi trên một con đường hẹp bên vách núi thuộc dãy Himalaya.

Video gốc thu hút 3,2 triệu lượt xem, video chia sẻ lại 1,7 triệu lượt xem cho thấy cảnh tượng đau tim - Video: @Rainmaker1973/X

Anand Mahindra là tỉ phú Ấn Độ, chủ tịch tập đoàn đa lĩnh vực Mahindra Group. Tài khoản X của ông thường xuyên chia sẻ những phát hiện từ sáng tạo, thú vị đến sởn tóc gáy.

Một trong số đó là video mô tả xe buýt đi từ Shimla đến thung lũng Pangi. Con đường mà chiếc xe buýt phải đi qua hẹp đến mức chỉ cần một sơ suất cũng có thể khiến xe rơi ngay xuống vực.

Anand Mahindra không thể tin có một hành trình như vậy trong đời thực. Ông không thể hình dung hằng ngày có bao nhiêu con người đánh đu với mạng sống như vậy. Ông rất mong đó chỉ là một màn dựng ngốc nghếch "câu view".

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng, nhiều bình luận cho biết những con đường nguy hiểm như vậy tồn tại bấy lâu nay. Một người thậm chí chia sẻ video của một vlogger du lịch để chứng minh.

- Chỉ nhìn video tôi đã chóng mặt và hoảng sợ.

- Những tài xế trên tuyến đường này phải là Daredevil (siêu anh hùng mù mắt của Marvel Comics - PV).

- Không phải dàn dựng đâu. Nếu ông muốn trải nghiệm, tôi sẵn sàng cung cấp vé miễn phí.

- Chuyện thực tế. Tôi đã thấy trên Discovery Show.

- Có rất nhiều đoạn đường như vậy ở Himachal Pradesh và miền bắc Ấn Độ. Ngay cả con đường từ Manali đến đèo Rohtang cũng có một đoạn tương tự trước khi đi qua sông băng. Thật đáng sợ. Chỉ cần lỡ tay một chút là sẽ rơi xuống hẻm núi và sông Beas.

- Tất nhiên đó là sự thật, ông phải đi đến thung lũng Kinnaur từ Shimla, ông sẽ có được cảm giác hồi hộp tương tự. Cuộc sống ở vùng núi không hề dễ dàng. Nhiều việc cần phải làm lắm, thưa ông.

- Tôi ngạc nhiên khi ông hỏi như vậy. Ông là nhà sản xuất xe SUV hàng đầu Ấn Độ, và ông không biết về những con đường nguy hiểm nhất Ấn Độ, nơi những chiếc xe của ông phải chạy qua? Đây là điều bình thường ở Pangi.

Cụp gương, lái Honda Civic tài tình qua ngõ hẹp suốt 30 nămCụp gương, lái Honda Civic tài tình qua ngõ hẹp suốt 30 năm

Người phụ nữ Thái Lan này đã lái chiếc Honda Civic qua ngõ hẹp gần như không một vết trầy xước suốt 30 năm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên