Tag: nhà sản xuất

Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì?

Trong khi hầu hết khán giả nôn nóng muốn xem các 'Chị đẹp' trình diễn thì ê kíp lại trình chiếu quá nhiều câu chuyện hậu trường...

Trương Ngọc Ánh cùng dàn Miss Earth 2022 quyến rũ trong video quảng bá cho Miss Earth 2023

Miss Earth lần thứ 23 có thông điệp: “Unique Bonds - One Planet” (tạm dịch: Cùng hành động vì một Trái đất mãi xanh). Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam bởi TNA Entertainment do diễn viên - nhà sản xuất - doanh nhân Trương Ngọc Ánh điều hành.

Vượt ngục được làm mới, Michael và Lincoln có trở lại?

Nhà sản xuất thông báo phim truyền hình nổi tiếng 'Vượt ngục' sẽ trở lại với phiên bản mới sau nhiều năm, khiến khán giả chờ đợi.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bị chê, nhà sản xuất than khó về khâu sản xuất

Trước thông tin 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' bị khán giả chê hơn là khen sau tập phát sóng đầu tiên, đại diện nhà sản xuất phản hồi với Tuổi Trẻ Online.

Việt Nam thiếu trầm trọng các nhà máy tái chế rác

Đó là khẳng định của các chuyên gia tại hội thảo "Hướng tới triển khai thành công quy định EPR (trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất) tại Việt Nam" vào ngày 26-10.

Vắc xin sốt xuất huyết - con đường chông gai

TTCT - Việc có một vắc xin sốt xuất huyết thực sự hiệu quả vô cùng khó khăn, dù khoa học đã bắt đầu hành trình này từ gần một thế kỷ trước.

Phim 'Đất rừng phương Nam': Thay Nghĩa Hòa đoàn, Thiên Địa hội thành Nam Hòa đoàn và Chính Nghĩa hội

Dù không vi phạm Luật Điện ảnh nhưng đại diện nhà sản xuất phim Đất rừng phương Nam đề xuất sửa phim để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Album được chờ đợi nhất của tháng 10 gọi tên HIEUTHUHAI

Album đầu tay của HIEUTHUHAI sẽ được phát hành vào tối 12-10 lúc 20h, trên toàn bộ các nền tảng.

EPS hoàn thành công trình sửa chữa, bảo dưỡng cho Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

Công ty EPS đã hợp tác với các nhà thầu trong nước cùng nhà sản xuất GE hoàn thành công tác sửa chữa tổ máy S6 – Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đưa tổ máy vận hành thương mại trở lại vào lúc 16h15 ngày 05-9-2023.

Cocaine sắp trở thành mặt hàng xuất khẩu số 1 của Colombia

Các chính sách về ma túy 'lỏng lẻo' của chính quyền Colombia đã vô tình tạo điều kiện cho việc sản xuất và buôn bán cocaine tại nước này ngày càng mở rộng.