Tag: thông tin thuê bao

Cập nhật thông tin thuê bao điện thoại: Không cần chỉnh sửa cũng ra cửa hàng nên càng đông

Trong sáng và chiều 31-3, rất nhiều cửa hàng giao dịch của các nhà mạng di động đều đông khách đến cập nhật thông tin thuê bao.

Người dân đổ xô cập nhật thông tin thuê bao di động

Lo bị khóa SIM, đông đảo người dân đổ xô đến các điểm giao dịch của nhà mạng để cập nhật thông tin thuê bao di động theo đúng quy định.

Vi phạm quản lý thuê bao di động trả trước, 3 nhà mạng lớn bị phạt 309 triệu

TTO - Thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông vừa quyết định xử phạt 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone tổng cộng 309 triệu đồng do vi phạm về quản lý thuê bao di động trả trước. Trong đó, Viettel bị phạt cao nhất:109 triệu đồng.

Thuê bao giả mạo thông tin, ảnh chụp sẽ bị phạt nặng

TTO - Các kênh online là cách thức thuận lợi nhất để thuê bao chủ động bổ sung thông tin, ảnh chân dung cho số điện thoại của mình lẫn người thân, nhưng nếu cập nhật sai, họ có thể bị xử phạt nặng.

MobiFone cho cập nhật thông tin trực tuyến sau... hạn chót 24-4

TTO - Hai hình thức được MobiFone cung cấp để các thuê bao bổ sung thông tin, ảnh chân dung trực tuyến là website và ứng dụng My MobiFone.

Không bị nhắn tin, nhiều chủ thuê bao cũng ùn ùn đi chụp ảnh

TTO - Lo bị cắt điện thoại sau 24-4, nhiều chủ thuê bao đã đến các cửa hàng, lên trang web của các nhà mạng để bổ sung ảnh chân dung. Nhiều người không nhận tin nhắn cũng đổ xô đi chụp ảnh.

​Khóa, thu hồi 15 triệu SIM kích hoạt sẵn

TTO - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT), đợt hành động quyết liệt với SIM di động cuối năm 2016 đã mang về kết quả khoa và thu hồi khoảng 15 triệu SIM kích hoạt sẵn.