23/04/2018 18:55 GMT+7

MobiFone cho cập nhật thông tin trực tuyến sau... hạn chót 24-4

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Hai hình thức được MobiFone cung cấp để các thuê bao bổ sung thông tin, ảnh chân dung trực tuyến là website và ứng dụng My MobiFone.

MobiFone cho cập nhật thông tin trực tuyến sau... hạn chót 24-4 - Ảnh 1.

Khách hàng MobiFone sắp được bổ sung thông tin, ảnh chân dung trực tuyến - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Dự kiến từ ngày 25-4, ngoài việc cập nhật thông tin thuê bao tại các cửa hàng của MobiFone, khách hàng của nhà mạng này có thể cập nhật thông tin trực tuyến (online) theo 2 cách: website www.mobifone.vn hoặc https://dktt.mobifone.vn và ứng dụng di động My MobiFone.

Cập nhật qua website

Với hình thức cập nhật thông tin thuê bao tại website www.mobifone.vn (chỉ áp dụng với các thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin), người dùng thực hiện theo các bước:

- Bước 1: Truy cập vào website www.mobifone.vn, chọn mục “Đăng ký thông tin” hoặc vào trực tiếp đường link: https://dktt.mobifone.vn

- Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào mục “Tên tài khoản”: Nhập số thuê bao và mật khẩu trong nội dung tin nhắn SMS đã gửi tới số thuê bao và tiến hành cập nhật thông tin.

Sau khi người dùng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”.

Sau đó, MobiFone sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao.

Người Sài Gòn đội mưa đi cập nhật thông tin thuê bao di động

Qua ứng dụng My MobiFone

Với hình thức cập nhật thông tin thuê bao qua ứng dụng My MobiFone, người dùng làm theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone đã được cài đặt trên máy và vào mục “Cá nhân”, chọn “Cập nhật thông tin”.

Nếu người dùng không thuộc đối tượng bổ sung, cập nhật thông tin thuê bao trong đợt này sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”.

Nếu người dùng thuộc đối tượng cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao sẽ tiếp tục thực hiện bước 2.

- Bước 2: Thực hiện cập nhật thông tin.

Người dùng tiến hành cập nhật thông tin: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, quốc tịch, tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã, địa chỉ, thông tin giấy tờ (loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).

Tiếp đó, người dùng cam kết và ký xác nhận trên màn hình ứng dụng rồi ấn nút “Cập nhật”. Khi đó, người dùng đã hoàn thành gửi thông tin cập nhật và chờ phê duyệt.

Theo MobiFone, việc cập nhật thông tin chỉ áp dụng với các thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin và sau khi đã kiểm tra chính chủ thuê bao qua hệ thống 1414 trùng khớp.

Người Sài Gòn hối hả cập nhật ảnh chân dung thuê bao Người Sài Gòn hối hả cập nhật ảnh chân dung thuê bao

TTO - Sắp tới hạn cuối bổ sung ảnh chân dung, thông tin cá nhân cho thuê bao di động, người dân TP.HCM đã đổ xô đến các quầy giao dịch để đăng ký trong ngày chủ nhật.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên