Tag: ảnh chân dung

Tìm thấy hài cốt có di ảnh, Quảng Trị muốn tìm thân nhân liệt sĩ

Trong 12 hài cốt liệt sĩ vừa được quy tập, có một hài cốt có một bức ảnh chân dung liệt sĩ. Sau khi khôi phục di vật, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị muốn tìm thân nhân liệt sĩ.

Chụp ảnh chân dung miễn phí tặng trẻ em vùng cao

Các nhiếp ảnh gia chụp ảnh chân dung miễn phí và in tại chỗ tặng cho hàng trăm em nhỏ ở xã miền núi Giang Ly (huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa).

Quân đội Philippines cấm dùng app tạo ảnh chân dung bằng AI

Bộ Quốc phòng Philippines cấm binh sĩ sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng trí tuệ nhân tạo (AI) với lý do rủi ro an ninh.

‘Đu trend’ chỉnh sửa ảnh anime, coi chừng lộ lọt thông tin

Cục An toàn thông tin cảnh báo nguy cơ lộ thông tin từ việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh anime, tạo ảnh như nhân vật phim hoạt hình của nhiều người dùng mạng xã hội Việt Nam hiện nay.

Ông Trump quắc mắt, nước Mỹ xôn xao

TTCT - Bức ảnh ông Donald Trump chụp trong nhà tù hạt Fulton, tiểu bang Georgia, đã làm cả nước Mỹ xôn xao. Đằng sau đó là một vụ truy tố hình sự rắc rối và nhiều bất trắc với tương lai chính trị của ông.

‘Sếp’ bưu điện nói gì khi nhân viên tự ý lấy thông tin cá nhân của dân?

Giám đốc Bưu điện Hướng Hóa đã nhận sai khi để nhân viên tự ý chụp ảnh chân dung và thu thập thông tin cá nhân của người dân để mở tài khoản ngân hàng.

Bật ngửa trước nhan sắc ứng viên Hoa hậu Siêu quốc gia Phần Lan

Nhan sắc dàn ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu siêu quốc gia Phần Lan gây thất vọng mạnh dù chỉ có 10 thí sinh tham dự.

Chụp hình thẻ miễn phí cho người già nhưng thu phí cao

Thông báo chụp hình thẻ hội viên người cao tuổi miễn phí, nhưng một công ty đã vận động mấy cụ chụp ảnh chân dung với giá 300.000 - 900.000 đồng/hình.

Nhan sắc ba thế hệ nhà Thanh Lam gây bất ngờ

Diva Thanh Lam chụp ảnh cùng mẹ và con gái khoe nhan sắc xinh đẹp, thần thái đến bất ngờ đúng chuẩn đẹp đều ba thế hệ.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoe diện mạo bất ngờ từ game lật mặt

Vợ chồng đạo diễn - nhà sản xuất của thương hiệu phim triệu đô 'Lật mặt', Lý Hải Minh Hà không chỉ gây bất ngờ về diện mạo mà còn làm khán giả hiếu kỳ về phần phim mới sắp ra rạp.