Tag: thông tin liên lạc

Điện lực Phú Yên đảm bảo cấp điện cho Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2023

Từ ngày 1 đến 7-4, Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) đã cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2023.

Viettel giới thiệu công nghệ quốc phòng công nghệ cao ở Vietnam Defence 2022

Các sản phẩm của Viettel không chỉ phục vụ cho lĩnh vực quân sự mà còn cả lĩnh vực dân sự, trải rộng từ phục vụ dân sinh, doanh nghiệp, bộ ban ngành, tới các sản phẩm phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng - quốc gia.

Cuộc chiến tranh hạ tầng

TTCT - Trên mạng Internet những ngày này lan truyền hình ảnh vệ tinh cho thấy hầu hết các thành phố lớn của Ukraine chìm trong bóng tối. Các cuộc tấn công của Matxcơva vào hạ tầng năng lượng Kiev đang ảnh hưởng thế nào tới cục diện chiến sự?

Kherson thiếu thốn đủ thứ sau khi quân Nga rút đi

TTO - Mặc dù người dân vui mừng vì thành phố Kherson, miền nam Ukraine, không còn do Nga kiểm soát, ông Roman Holovnia, thị trưởng thành phố, thừa nhận thực tế khó khăn do thiếu nước, bánh mì và thuốc trị bệnh.

Nhà mạng dùng trung tâm dã chiến đảm bảo liên lạc trong bão

TTO - Chiều 27-9, các nhà mạng di động cho biết đã khẩn cấp chuẩn bị trang thiết bị, phương án nhằm đảm bảo liên lạc cho người dân các tỉnh, thành trong và sau thời gian bão Noru đổ bộ.

Giải pháp liên lạc trong doanh nghiệp và quốc tế với chi phí rẻ

Xây dựng và phát triển hệ thống liên lạc là điều kiện tiên quyết cho một doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, đảm bảo liên kết, trao đổi thông tin với đối tác trong và ngoài nước.

Giải pháp mã QR giúp người già đi lạc trở về nhà

Một miếng nhựa đơn giản lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người già đi lạc được sớm về nhà.

Đề nghị công khai đường dây nóng các đơn vị xử lý sự cố điện, nước

TTO - Bộ Xây dựng đề nghị UBND TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An công khai các đơn vị xử lý sự cố điện, nước... từng khu vực để người dân dễ liên hệ.

Nhà mạng đảm bảo an toàn thông tin cho ngày bầu cử

TTO - Các nhà mạng di động cho biết đã triển khai các phương án an toàn thông tin, an toàn mạng lưới, đảm bảo liên lạc thông suốt phục vụ ngày hội bầu cử 23-5 sắp tới.

Công ty Cảng Bảo Long Phú Mỹ thông báo mời thầu

Công ty Cảng Bảo Long Phú Mỹ sẽ xây dựng một cảng thủy nội địa nằm ở sông Mỏ Nhát (Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Bà Rịa Vũng Tàu)