Tag: thông tin liên lạc

Trái đất vừa nhận được thông điệp từ chùm tia laser cách xa 16 triệu km

Tàu thăm dò Psyche đã gửi thành công đường truyền dữ liệu ở khoảng cách 16 triệu km, thông qua chùm tia laser đến và đi từ Trái đất.

Phá đường dây mang thai hộ, buôn bán nội tạng lớn nhất miền Trung

Thừa Thiên Huế vừa phá đường dây mang thai hộ, buôn bán nội tạng cơ thể người lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên từ trước đến nay.

Thủy điện An Khê - Ka Nak chủ động phòng chống thiên tai, đảm bảo an toàn sản xuất

Phòng chống thiên tai, bảo vệ tính mạng, tài sản người dân, khai thác hiệu quả tài nguyên nước cho phát điện, phục vụ sản xuất là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Thủy điện An Khê-Ka Nak.

C&B là gì, nhân viên C&B có vai trò gì trong doanh nghiệp? (phần 1)

Công việc của nhân viên C&B là gì? Vai trò của họ trong doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng CareerBuilder đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 1)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Điện lực Phú Yên đảm bảo cấp điện cho Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2023

Từ ngày 1 đến 7-4, Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) đã cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sự kiện Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2023.

Viettel giới thiệu công nghệ quốc phòng công nghệ cao ở Vietnam Defence 2022

Các sản phẩm của Viettel không chỉ phục vụ cho lĩnh vực quân sự mà còn cả lĩnh vực dân sự, trải rộng từ phục vụ dân sinh, doanh nghiệp, bộ ban ngành, tới các sản phẩm phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng - quốc gia.

Cuộc chiến tranh hạ tầng

TTCT - Trên mạng Internet những ngày này lan truyền hình ảnh vệ tinh cho thấy hầu hết các thành phố lớn của Ukraine chìm trong bóng tối. Các cuộc tấn công của Matxcơva vào hạ tầng năng lượng Kiev đang ảnh hưởng thế nào tới cục diện chiến sự?

Kherson thiếu thốn đủ thứ sau khi quân Nga rút đi

TTO - Mặc dù người dân vui mừng vì thành phố Kherson, miền nam Ukraine, không còn do Nga kiểm soát, ông Roman Holovnia, thị trưởng thành phố, thừa nhận thực tế khó khăn do thiếu nước, bánh mì và thuốc trị bệnh.

Nhà mạng dùng trung tâm dã chiến đảm bảo liên lạc trong bão

TTO - Chiều 27-9, các nhà mạng di động cho biết đã khẩn cấp chuẩn bị trang thiết bị, phương án nhằm đảm bảo liên lạc cho người dân các tỉnh, thành trong và sau thời gian bão Noru đổ bộ.