04/02/2024 18:00 GMT+7

Thông điệp họp mặt cuối năm: ‘Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe’

Chiến dịch "Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe" của Heineken thúc đẩy hành vi uống có trách nhiệm và văn hóa “Đã uống rượu bia không lái xe” thông qua các chương trình tổng kết, họp mặt cuối năm cùng người tiêu dùng.

Thông điệp họp mặt cuối năm: ‘Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe’- Ảnh 1.

Heineken 0.0 lan tỏa thông điệp "Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe" trong chương trình tổng kết họp mặt cuối năm

Trong đời sống xã hội không thể tránh những cuộc liên hoan lễ tết, tuy nhiên làm thế nào để vừa đảm bảo cuộc vui nhưng vẫn có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng? Để đảm bảo sức khoẻ và an toàn, Heineken đã cho ra đời sản phẩm Heineken 0.0 - thức uống thuộc danh mục không độ cồn cùng chiến dịch mang thông điệp Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe.

Mục tiêu của sản phẩm Heineken 0.0 nhằm nhân rộng hành trình thúc đẩy lối sống trách nhiệm "Đã uống rượu bia không lái xe" thông qua việc đồng hành cùng các chương trình tổng kết họp mặt cuối năm.

Đây là cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong hành trình Heineken 0.0 đồng hành cổ vũ, khuyến khích quảng bá hành vi Uống Có Trách Nhiệm và thúc đẩy văn hóa Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe. Heineken 0.0 thể hiện sự cam kết với một cộng đồng tính trách nhiệm, văn minh, trong đó việc lựa chọn thức uống không cồn.

Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng chia sẻ về tinh thần và lối sống trách nhiệm mà đơn vị hướng đến và muốn lan tỏa, tiêu biểu là sử dụng Heineken 0.0 thức uống thuộc danh mục đồ uống không cồn trong những cuộc vui liên hoan.

Thông điệp họp mặt cuối năm: ‘Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe’- Ảnh 2.

Heineken 0.0 đồng hành cổ vũ, khuyến khích quảng bá hành vi Uống Có Trách Nhiệm và thúc đẩy văn hóa Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe

Theo ông Nguyễn Nam Nhân, phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể Thao TP.HCM, hành vi lái xe sau khi đã sử dụng rượu bia gây nhiều nguy hiểm cho cộng đồng, xã hội, thiếu trách nhiệm với bản thân và gia đình. 

"Thời gian gần đây, nhờ những nỗ lực đa bên, ý thức của người dân về văn hóa uống có trách nhiệm cũng đã dần cải thiện. Tuy nhiên, việc thay đổi hành vi và củng cố thói quen mới sẽ cần một nỗ lực dài hạn, sự chung tay hành động từ các cơ quan ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp và từng cá nhân", ông Nhân nhận định.

Đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, vận động viên thể thao, xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền chia sẻ: "Là một vận động viên, từ khóa trách nhiệm chính là miêu tả đúng nhất về mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi luôn cần giữ bản thân ở trạng thái tốt nhất để sẵn sàng tập luyện và thi đấu, tuân theo kỷ luật để hoàn thành nhiệm vụ.

Vì vậy, tôi hoàn toàn ủng hộ những lộ trình hành động nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của người dân đối với cộng đồng, xã hội, gia đình và chính bản thân mình. Với những người trẻ như tôi, những cuộc vui gặp gỡ bên bạn bè, người thân cũng luôn trọn vẹn nhất khi có những lựa chọn đồ uống đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Các bạn có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất, chẳng hạn như việc ưu tiên lựa chọn Heineken 0.0, thức uống với 0,0% độ cồn để tận hưởng những cuộc vui một cách có trách nhiệm và trọn vẹn nhất. Và đừng quên, nếu đã uống rượu bia thì tuyệt đối không lái xe, đó cũng chính là một cách để xây dựng lối sống trách nhiệm", Mộng Tuyền nhắn nhủ.

Thông điệp họp mặt cuối năm: ‘Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe’- Ảnh 3.

Xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền chia sẻ về lối sống trách nhiệm của một vận động viên.

Sự kiện này không chỉ là một lời tri ân đến những vận động viên đã đóng góp cho nền thể thao, mà còn là lời khẳng định về tinh thần đồng hành của Heineken 0.0 với thông điệp "Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe" trong những chương trình họp mặt cuối năm và chào đón năm mới. 

Mỗi người tham dự, từ các vận động viên, đến các khách mời, và đến cả những người tổ chức, đều mang trong mình một thông điệp quan trọng: sự lựa chọn lành mạnh không chỉ làm tiệc vui êm ái, mà còn là một cam kết với lối sống an toàn và trách nhiệm.

Heineken 0.0, với sự kiện này, đã nhân rộng sức ảnh hưởng hành trình an toàn, ý thức với lối sống trách nhiệm mọi lúc mọi nơi.

Heineken 0.0 với thông điệp Tiệc vui êm ái, thoải mái lái xeHeineken 0.0 với thông điệp Tiệc vui êm ái, thoải mái lái xe

Heineken 0.0 mang đến lựa chọn phù hợp cho nhu cầu uống có trách nhiệm cho người tiêu dùng mùa lễ hội. Với Heineken 0.0%, người tiêu dùng có thể thoải mái thưởng thức và vẫn an tâm lái xe về nhà.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên