Tag: bước tiến mới

Pocari Sweat cùng Hứa Thuận Long tiếp sức đam mê chạy bộ tại Tokyo Marathon 2024

Thêm một bước tiến mới sau những ngày đổ mồ hôi tập luyện, chân chạy Hứa Thuận Long đã sẵn sàng cùng Pocari Sweat Việt Nam có mặt tại giải Tokyo Marathon 2024.

Thông điệp họp mặt cuối năm: ‘Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe’

Chiến dịch "Tiệc Vui Êm Ái, Thoải Mái Lái Xe" của Heineken thúc đẩy hành vi uống có trách nhiệm và văn hóa “Đã uống rượu bia không lái xe” thông qua các chương trình tổng kết, họp mặt cuối năm cùng người tiêu dùng.

Quang cảnh Ngọ Môn Huế sẽ biến ảo bằng công nghệ đến từ Pháp

Chương trình nghệ thuật Huế By Light - The Live Show sẽ là một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng độc đáo được trình diễn tại sân khấu là di tích Ngọ Môn Huế.

Hợp tác cùng nâng cao sức khỏe người dân Việt

Chiều ngày 8/11, lễ ký kết biên bản ghi nhớ đào tạo bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark được tổ chức. Đánh dấu một bước tiến mới trong việc hợp tác giữa cơ sở bệnh viện công với đơn vị bệnh viện tư nhân.

VAS chinh phục thị trường Trung Mỹ

Tháng 6-2022, Tập đoàn VAS ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu lô phôi thép và thép thành phẩm đầu tiên sang Guatemala - Trung Mỹ, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chinh phục thị trường thế giới.

Nestlé đạt thành tích kép về phát triển bền vững và nhân sự

Trải qua một năm đầy thách thức, Nestlé Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp bền vững nhất và Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021. Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc đã có chia sẻ về giải thưởng này.

Hội nghị khoa học kỹ thuật quốc tế Hoàn Mỹ Mayo Clinic

Ngày 20-11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ công bố hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ Mayo Clinic sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Bước tiến mới trong ngăn chặn tế bào ung thư phát triển

Các nhà khoa học của Israel vừa công bố một công trình nghiên cứu ngăn chặn thành công các tế bào ung thư phát triển, bằng cách thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột.

Bệnh viện tuyến quận thực hiện thành công một kỹ thuật đỉnh cao trên thế giới

TTO - Bệnh viện quận Thủ Đức vừa cho biết lần đầu tiên bệnh viện thực hiện thành công ca mổ bắc cầu mạch vành không sử dụng máy tim phổi nhân tạo cho một bệnh nhân bị hẹp mạch vành nặng.