03/12/2021 15:00 GMT+7

Hội nghị khoa học kỹ thuật quốc tế Hoàn Mỹ Mayo Clinic

T.D.V
T.D.V

Ngày 20-11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ công bố hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ Mayo Clinic sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Hội nghị khoa học kỹ thuật quốc tế Hoàn Mỹ Mayo Clinic - Ảnh 1.


Được tổ chức tại website https://hoanmyconference.vn từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 12.

Đây là diễn đàn thiết thực giúp các chuyên gia y tế trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng nhau chia sẻ các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp giải quyết các khó khăn và thách thức do dịch COVID-19 đã và đang tác động đến ngành y tế và sức khỏe cộng đồng.

Với chủ đề "Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới", hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2021 dự kiến sẽ thu hút khoảng 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế. Hội nghị sẽ có 80 báo cáo viên là chuyên gia y tế đầu ngành và gần 100 báo cáo khoa học chuyên ngành sẽ được trình bày.

Trong hai ngày liên tiếp (10 và 11-12), Hội Nghị mang đến các chuỗi sự kiện "Workshop: Dược - Kiểm soát nhiễm khuẩn - Quản lý chất lượng - Nghiên cứu khoa học" và "Phiên toàn thể hội nghị" bao gồm "Phiên đề COVID-19", "Phiên đề Non COVID-19" và các phiên đề báo cáo nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng ở tất cả các chuyên khoa.

Ngoài ra, hội nghị còn tổ chức các triển lãm "ảo" và hội nghị vệ tinh từ các công ty đối tác trong toàn quốc.

Ngay từ bây giờ những người quan tâm có thể đăng ký tại website: https://hoanmyconference.vn

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên