04/06/2023 05:55 GMT+7

Thời tiết hôm nay 4-6: Nam Bộ mưa rào, Bắc Bộ chiều mưa to

Hôm nay mưa sẽ xuất hiện nhiều nơi ở Bắc Bộ vào chiều tối, có nơi mưa to đến rất to. Nam Bộ thời tiết nắng gián đoan, trời nhiều mây và mưa rào vài nơi.

Hôm nay thời tiết Nam Bộ có mưa về chiều - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Hôm nay thời tiết Nam Bộ có mưa về chiều - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 4-6, thời tiết Bắc Bộ chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa to. Rêng khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to.

Dù về chiều trời mưa to nhưng trong ngày nhiều nơi vẫn nắng nóng.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên chiều tối và đêm mưa rào. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Nam Bộ và các khu vực khác có mưa rào, vài nơi có mưa vừa, mưa to. Mưa dông tập trung vào chiều và tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 4-6:

Thủ đô Hà Nội có mây, chiều tối và đêm mưa rào, vài nơi mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C, cao nhất 33-35 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa vừa, vài nơi mưa to đến rất to, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào, vài nơi mưa to. Riêng khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa và rải rác có dông, vài nơi mưa to đến rất to. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C, cao nhất 35-37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào đến mưa to. Ngày nắng, riêng phía Bắc nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 35-37 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông, vài nơi có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Thời tiết hôm nay 3-6: Bắc Bộ giảm nóng, chiều mưa to, Nam Bộ mưa ràoThời tiết hôm nay 3-6: Bắc Bộ giảm nóng, chiều mưa to, Nam Bộ mưa rào

Hôm nay thời tiết Bắc Bộ nắng nóng giảm nhiệt. Nam Bộ chiều tối có mưa rào.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên