Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiêp

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi

03/08/2022 19:00 GMT+7

Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) đã công nhận kỷ lục Việt Nam là Quốc gia sở hữu nhiều món ăn sợi và nước dùng nhất thế giới với con số 164 món.


Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi - Ảnh 1.

Hủ tiếu là món ăn sáng quen thuộc, được nhiều người ưa thích.

Khẳng định vị thế của Tinh hoa ẩm thực Việt

Trên khắp Việt Nam, bạn có thể thưởng thức đủ loại món sợi độc đáo. Mỗi vùng miền có sự đặc trưng bởi các biến tấu về thành phần và hương vị khác nhau, có thể kể đến như phở, miến, hủ tiếu, bánh đa...

Đặc biệt, món Phở không chỉ là "món ăn quốc dân" của Việt Nam, mang hương vị đậm đà, tinh tế mà còn luôn nằm top đầu trong danh sách các món Việt phải thử của bạn bè quốc tế.

Vào năm 2007, Phở Việt đã chính thức trở thành 1 danh từ riêng trong từ điển Oxford. Bên cạnh Phở thì món hủ tiếu cũng nhận được nhiều lời khen không kém bởi phần bánh dai mềm và nước dùng ngọt thanh từ xương hầm.

Từ nhiều năm trước, đầu bếp Gordon Ramsay đã ghé thăm Việt Nam để tìm hiểu về ẩm thực. Ấn tượng khó phai nhất đối với Gordon Ramsay chính là món hủ tiếu. Vì quá ấn tượng với hủ tiếu, Gordon Ramsay đã đưa món ăn này vào đề bài cho các đầu bếp lọt top 5 chương trình Masterchef Mỹ mùa thứ 4.

Nâng tầm món ăn Việt trong thực phẩm chế biến

Đối với món ăn sợi và nước, người Nhật được biết đến với phát minh mì gói. Nhưng với Việt Nam, nền ẩm thực nói chung và ẩm thực món ăn sợi và nước nói riêng vô cùng phong phú, cần được phát huy và nâng tầm thông qua công nghệ thực phẩm chế biến mang tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng sự tự hào và mong muốn góp phần tôn vinh, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt, CHIN-SU đã nghiên cứu chuyên sâu, định hướng và sáng tạo để cho ra đời Bộ 7 món ăn sáng với thịt thật nguyên miếng.

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi - Ảnh 2.

Miến gà hầm măng CHIN-SU với thịt gà, khô gà và măng khô.

Theo đó, bộ sản phẩm lưu giữ được hương vị y như món tươi. Và Phở đã được chọn là món ăn đầu tiên khởi đầu cuộc cách mạng ẩm thực mới mà CHIN-SU muốn đem đến cho người tiêu dùng.

Thấu hiểu câu chuyện bữa sáng để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng phải thật dinh dưỡng, an toàn nhưng cần thật tiện lợi cho nhịp sống tất bật thường nhật, vậy nên Bộ 7 món ăn sáng CHIN-SU đã mang đến đa dạng 7 món ngon yêu thích, dinh dưỡng với thịt thật nguyên miếng.

Đây là những món vốn đã nằm trong ADN ẩm thực của người Việt như Phở bò với bắp bò & gân bò nguyên miếng; Phở gà với thịt gà đùi & gói thịt gà xé phay; Miến gà với thịt gà & măng khô Tây Bắc; Miến sườn với sườn sụn & mọc nấm hương; Hủ tiếu thập cẩm với thịt & mọc thịt; Hủ tiếu bò kho có bắp bò & gân bò nguyên miếng; Bánh đa cua thơm lừng với riêu cua & mọc.

Không chỉ tiện lợi, cao cấp, đầy giá trị dinh dưỡng từ thịt thật nguyên miếng, Bộ sưu tập "7 bữa sáng CHIN-SU" còn mang hương vị khác biệt bởi bí quyết nước cốt đặc sắc.

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm bữa sáng của CHIN-SU với 7 món ngon tiện lợi, dinh dưỡng.

Ra đời từ năm 2002, nhãn hiệu CHIN-SU Việt Nam đã gắn hàng triệu gia đình Việt Nam. CHIN-SU nhiều năm liền thuộc Top 5 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn (theo kết quả cuộc khảo sát của Kantar với người tiêu dùng).

Năm 2021, Masan Consumer được vinh danh trong lễ trao giải "Thương hiệu Vàng TP.HCM". Ngoài thực phẩm, CHIN-SU còn có các loại gia vị như nước tương, nước mắm, tương ớt quen thuộc trong bữa ăn của người Việt.

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi - Ảnh 4.

Dòng sản phẩm Tương ớt của CHIN-SU.

Chin-su hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn bảo vệ sức khỏe Chin-su hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn bảo vệ sức khỏe

Là sản phẩm gia vị Việt, với sứ mệnh mang lại vị lành ngon cho bữa ăn người Việt, Chin-su hưởng ứng lời kêu gọi giảm mặn bảo vệ sức khỏe của Bộ Y tế với sản phẩm nước mắm Chin-su cá cơm Biển Đông.

S.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận