Tag: thời gian thực

Những chuyển đổi trong xu hướng của các nhà làm phim hoạt hình

Trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp hoạt hình, các studio không ngừng tìm kiếm những cải tiến để nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm của mình.

Nhân viên môi giới chứng khoán: Công việc, kỹ năng cần thiết

Nhân viên môi giới chứng khoán là gì? Mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này ra sao? Cùng CareerBuilder tìm hiểu thật kỹ thông qua bài viết nhé!

Khi sinh viên nghiên cứu về 'nhiễu loạn thông tin'

Xem hiện tượng nhiễu loạn thông tin trên môi trường mạng là vấn nạn, một nhóm sinh viên quyết lấy đó làm chủ đề khóa luận tốt nghiệp.

Video những hình ảnh tàu vũ trụ DART quay được trước khi va chạm tiểu hành tinh

TTO - Sau 10 tháng bay trong không gian, thử nghiệm chuyển hướng tiểu hành tinh đôi (DART) của NASA đã tác động thành công vào tiểu hành tinh Dimorphos vào sáng 27-9 (giờ Việt Nam).

Tập cuối 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' lập kỷ lục rating vì kết viên mãn

Không ngoài dự đoán, hành trình phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' khép lại với kết thúc đẹp cho tất cả các nhân vật. Tập cuối đã lập thêm nhiều kỷ lục rating cho nhà đài.

Ông Zuckerberg: Meta đang chế tạo siêu máy tính nhanh nhất thế giới

TTO - Tỉ phú Mark Zuckerberg tuyên bố Tập đoàn Meta (tên gọi mới của Facebook) đang chế tạo siêu máy tính trí tuệ nhân tạo nhanh nhất thế giới. Kế hoạch này là một phần trong dự án siêu máy tính ảo.

Hệ thống giám sát AI tại sân bay giúp đảm bảo giãn cách xã hội

Australia đã sáng tạo ra một hệ thống giám sát video bằng trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các hành vi vi phạm quy định giãn cách xã hội.

EVNGENCO 2 nghiên cứu triển khai số hóa 3D thiết bị nhà máy điện

TTO - Tiền thân là giải pháp công nghệ được NASA khởi xướng, và tiên phong áp dụng từ sau sự cố phóng tàu vũ trụ Apollo 13. Đến nay, xây dựng "Nhà máy số" đang là một giải pháp công nghệ mang xu thế phát triển tất yếu của thế giới.

Hàn Quốc cung cấp bản đồ chất lượng không khí thời gian thực

Bản đồ chất lượng không khí sẽ cung cấp dữ liệu về 7 loại chất gây ô nhiễm không khí, bao gồm nitrogen dioxide, ozone và độ sâu quang học aerosol.

Úc hợp tác TP.HCM phát triển mạng lưới cảm biến cảnh báo lũ lụt

TTO - Hàng trăm cảm biến sẽ hoạt động giống như hệ thống thần kinh của TP.HCM, cung cấp thông tin lũ lụt theo thời gian thực và cảnh báo sớm cho người dân thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.