Tag: thời gian thực hiện

Từ 10-10, tỉnh Trà Vinh 'bình thường mới': kinh doanh, thương mại hoạt động lại

TTO - Bắt đầu từ 0h ngày 10-10, tỉnh Trà Vinh sẽ bắt đầu khôi phục hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh, thương mại, dịch vụ, kể cả dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà nghỉ, cắt uốn tóc, vận tải hành khách nội tỉnh...

Đắk Nông đề nghị Chính phủ cho giãn tiến độ các dự án điện gió

TTO - Lo các dự án điện gió không kịp hoàn thành trước tháng 11-2021, thời điểm áp dụng FIT (biểu giá điện hỗ trợ cho khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng tái tạo), nên tỉnh Đắk Nông xin giãn tiến độ thực hiện.

Kiên Giang tiếp tục giãn cách đến ngày 6-9 do dịch bệnh phức tạp

TTO - Ngày 31-8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang đã thống nhất tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội ở địa phương này theo chỉ thị 16 thêm 5 ngày, tới hết ngày 6-9.

Phi công cần duy trì trình độ, đề xuất Trung tâm huấn luyện bay ở TP.HCM được hoạt động

TTO - Cục Hàng không Việt Nam cho biết vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM đề nghị cho phép các trung tâm huấn luyện trên buồng lái mô phỏng (SIM) để phi công hoạt động trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Trà Vinh kéo dài thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 thêm 15 ngày

TTO - UBND tỉnh Trà Vinh đã thống nhất thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 kéo dài thêm 15 ngày.

Tại TP.HCM, shipper tuân thủ các quy định nhận diện được phép di chuyển liên quận

Trước tình hình cấp bách do chủng vi-rút mới Delta, TP.HCM áp dụng chỉ thị 16 trên toàn thành phố từ 0h ngày 9-7.

Yêu cầu các cửa hàng xăng dầu ở TP.HCM không được tự ý đóng cửa

TTO - Sở Công thương TP.HCM yêu cầu các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn TP không để xảy ra tình trạng thiếu hàng và không được ngưng kinh doanh, ngoại trừ các cửa hàng có liên quan đến ca nhiễm phải ngưng kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Lợi dụng thẻ cán bộ của người thân; mang theo bao gạo, bánh mì... để được ra đường

TTO - Một lãnh đạo TP Châu Đốc (An Giang) chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, gần đây xuất hiện tình trạng một số người lợi dụng thẻ cán bộ, công chức của người thân để... ra đường. Một số khác mang theo bao gạo, bánh mì hay toa thuốc để được... ra đường.

Tiền Giang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 12-7

TTO - Ngày 11-7, UBND tỉnh Tiền Giang cho biết tỉnh quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại 10 huyện, thị, thành phố bắt đầu từ 0h ngày 12-7 trong 15 ngày.

Từ 0h ngày 30-6, thành phố Mỹ Tho giãn cách xã hội theo chỉ thị 16

TTO - Từ 0h ngày 30-6, thành phố Mỹ Tho (trừ phường Tân Long và xã Thới Sơn) bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.