Tag: thời gian nghỉ

Sức mua tại hệ thống của Saigon Co.op tăng 30-50% dịp lễ 30-4

Loạt khuyến mãi được bơm vào thời gian nghỉ lễ 30-4 và 1-5 đã khiến các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… ghi nhận sức mua tăng 30-50% tùy địa bàn.

Thủ tướng chốt nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5

Thủ tướng Phạm Minh Chính đồng ý với phương án nghỉ 5 ngày liên tục dịp lễ 30-4 và 1-5, sau tờ trình của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

United Airlines yêu cầu phi công nghỉ phép không hưởng lương

United Airlines đã yêu cầu phi công nghỉ không lương vào tháng tới, việc cắt giảm nhân sự có thể kéo dài đến cuối năm 2024 do United Airlines đang đau đầu với vấn đề giao máy bay chậm của Boeing.

Công an TP.HCM 'bật mí' cho người dân cách đề phòng trộm, cướp dịp lễ 30-4 và 1-5

Công an TP.HCM cảnh báo dịp lễ 30-4 và 1-5 là khoảng thời gian trộm, cướp lợi dụng để hoạt động, người dân cần cảnh giác, phòng ngừa.

TP.HCM: nhiều trường cho học sinh nghỉ lễ 9 ngày

Thời gian nghỉ lễ 30-4 năm nay của học sinh TP.HCM 4 - 5 ngày. Tuy nhiên một số trường cho học sinh được nghỉ tổng cộng 9 ngày.

Đề xuất tăng thời gian nghỉ thai sản cho nam giới, Bộ Lao động nói Việt Nam không giống Phần Lan

Trước đề xuất tăng thời gian nghỉ thai sản cho nam giới ở Việt Nam từ 5-14 ngày lên tối thiểu 30 ngày, đại diện Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho rằng cần tính toán kỹ lưỡng hơn.

Trung Quốc cho vợ chồng mới nghỉ phép hưởng lương 30 ngày để tăng tỷ lệ sinh

Một số tỉnh ở Trung Quốc đang cho các cặp vợ chồng mới cưới nghỉ phép 30 ngày có lương với hy vọng khuyến khích giới trẻ kết hôn và thúc đẩy tỷ lệ sinh.

Phú Yên cho học sinh nghỉ Tết 2 tuần, Bình Định chỉ nghỉ 1 tuần

TTO - Trong khi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cho học sinh nghỉ Tết Quý Mão 13-14 ngày, thì Bình Định chỉ cho nghỉ 7 ngày.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ: Vẫn giữ lịch nghỉ Tết của học sinh từ 28 tháng chạp

TTO - Liên quan đến vụ việc học sinh Cần Thơ nghỉ Tết muộn, ngày 18-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Thanh Bình - giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ - thông tin vẫn giữ lịch nghỉ Tết đúng theo kế hoạch của UBND TP.

Phụ huynh, học sinh TP.HCM 'buồn' vì nghỉ Tết trễ, đi học sớm

TTO - Đến nay, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã công bố lịch nghỉ Tết nhưng TP.HCM gây buồn bã nhất cho phụ huynh vì đến 27 âm lịch mới cho học sinh nghỉ và mùng 5 Tết đã quay lại trường.