Tag: thỏa thuận

TP.HCM: Siết chất lượng trái cây, rau củ, thịt... vào siêu thị

Sáu hệ thống bán lẻ lớn cùng ký thỏa thuận về việc hành động, ngăn chặn thực phẩm không an toàn được đưa vào hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM.

Nhiều văn kiện hợp tác tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Nhật Bản

Dự án điện khí LNG Thái Bình trị giá 1,99 tỉ USD đã được trao Giấy chứng nhận đầu tư cùng nhiều thỏa thuận hợp tác khác tại Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Nhật Bản.

Thỏa thuận giải quyết tranh chấp ở tòa cấp tỉnh nhưng thẩm quyền ở cấp huyện, phải làm sao?

Trong hợp đồng chúng tôi thỏa thuận khi có tranh chấp sẽ khởi kiện ở Tòa kinh tế TAND TP.HCM (tòa cấp tỉnh). Tuy nhiên, nếu theo quy định vụ án chỉ thuộc thẩm quyền của tòa cấp huyện thì khi có tranh chấp, tôi sẽ khởi kiện ở tòa nào?

Lập thỏa thuận ai ngoại tình tài sản thuộc về người kia, được không?

Tôi muốn lập thỏa thuận với chồng về việc sau khi kết hôn, nếu ai ngoại tình thì toàn bộ tài sản chung sẽ thuộc về người kia, được không?

Nga đàm phán thỏa thuận ngũ cốc với Liên Hiệp Quốc

Nga và Liên Hiệp Quốc bắt đầu đàm phán về thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc sau khi Matxcơva chỉ trích thỏa thuận này bất công vì không coi trọng phần xuất khẩu của Nga.

Sẽ ra sao khi Nga dừng hiệp ước hạt nhân với Mỹ?

Giới phân tích lo ngại việc Nga dừng hiệp ước kiểm soát vũ khí hạt nhân (New START) với Mỹ có thể chấm dứt kỷ nguyên kiểm soát lẫn nhau của hai cường quốc hạt nhân lớn nhất thế giới.

Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để thôi kiện tụng

Ngày 19-12, diễn viên Amber Heard cho biết cô sẽ thỏa thuận với chồng cũ là nam diễn viên Johnny Depp về vụ kiện mà anh đệ đơn cáo buộc cô tội phỉ báng, để chấm dứt nhiều năm đấu tranh pháp lý hậu ly hôn giữa hai người.

Liên Hiệp Quốc: Thỏa thuận ngũ cốc của Ukraine là tự nguyện

TTO - Quan chức Liên Hiệp Quốc nói thỏa thuận về xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine là tự nguyện và không có cơ chế bắt buộc các bên thực hiện. Trong khi đó, Tổng thống Ukraine nói Liên Hiệp Quốc phải có trách nhiệm đảm bảo thỏa thuận được tuân thủ.

Solomon xác nhận ký thỏa thuận an ninh với Trung Quốc

TTO - Thủ tướng Solomon xác nhận nước này đã ký thỏa thuận an ninh với Trung Quốc, nhưng từ chối nói khi nào thỏa thuận sẽ được công bố. Mỹ, Nhật Bản, Úc, New Zealand cùng lo ngại về thỏa thuận này.

Bamboo Airways ký thỏa thuận bảo dưỡng động cơ trị giá 60 triệu USD, thảo luận mua Boeing 777X

Ngày 16-2, Bamboo Airways đã ký kết các thỏa thuận hợp tác quan trọng với đối tác trước khi chính thức khai thác đường bay Việt Nam - Singapore và triển khai kế hoạch phát triển mạng bay quốc tế của hãng.