13/06/2024 11:00 GMT+7

Thỏa sức vui chơi, nhận quà cùng Tuổi Trẻ ở Lễ hội Không tiền mặt 2024

T.D.V
và 1 tác giả khác

Trong 3 ngày 14, 15 và 16-6, khi tham quan gian hàng Tuổi Trẻ tại Lễ hội Không tiền mặt 2024 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), bạn đọc sẽ được trải nghiệm các giao dịch không tiền mặt và tham gia những trò chơi thú vị kèm các phần quà hấp dẫn.

Thỏa sức vui chơi, nhận quà cùng Tuổi Trẻ ở Lễ hội Không tiền mặt 2024- Ảnh 1.

Thành công của Ngày Không tiền mặt 2023 - Ảnh: Quang Định

Năm 2019, Ngày Không tiền mặt 16-6 lần đầu tiên được tổ chức nhằm thúc đẩy tiến trình không sử dụng tiền mặt trong nền kinh tế để hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Chương trình do báo Tuổi Trẻ tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và sự đồng hành của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, năm nay, Lễ hội Không tiền mặt trở lại với nhiều hoạt động và thông tin hữu ích.

Thỏa sức vui chơi, nhận quà cùng Tuổi Trẻ ở Lễ hội Không tiền mặt 2024- Ảnh 2.

Rất nhiều quà tặng và trò chơi trong Ngày không tiền mặt 2024

Tại lễ hội, gian hàng Tuổi Trẻ sẽ mang đến cho bạn đọc, khách tham quan nhiều trải nghiệm thú vị, những trò chơi đơn giản nhưng sôi nổi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Tuổi Trẻ Sao, Sao, Tuổi Trẻ Rao Vặt, và E-Paper: những sản phẩm kinh doanh mới của hệ sinh thái Tuổi Trẻ được giới thiệu chi tiết cùng cách thức thanh toán không tiền mặt, giúp bạn đọc thuận tiện hơn khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ.

Thỏa sức vui chơi, nhận quà cùng Tuổi Trẻ ở Lễ hội Không tiền mặt 2024- Ảnh 3.

Quạt chống nóng Lễ hội Không tiền mặt 2024

Tham gia các trò chơi: thử thách phóng phi tiêu tính điểm, sờ tay đoán chính xác đồ vật trong thùng, đoán được vị trí sắp xếp những vật giống nhau, thử thách vật tay và thử tài kiến thức tiền tệ bằng những câu hỏi "có hỏi nhưng không đáng kể" từ ban tổ chức…, người chơi có cơ hội trúng một trong hàng ngàn phần quà hấp dẫn: nón bảo hiểm, quạt tay, túi vải, viết bi, móc khóa, sản phẩm số Tuổi Trẻ…

Thỏa sức vui chơi, nhận quà cùng Tuổi Trẻ ở Lễ hội Không tiền mặt 2024- Ảnh 4.

Túi canvas với logo nổi bật Tuổi Trẻ

Ngay khi đăng ký thành viên Tuổi Trẻ thành công, người chơi được bốc thăm may mắn và có cơ hội tham gia các trò chơi, mang về những món quà từ Tuổi Trẻ và Ngày không tiền mặt 2024.

Mời bạn tham quan và trải nghiệm 3 ngày lễ hội (14, 15 và 16-6) cùng Tuổi Trẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên