22/09/2022 14:33 GMT+7

Thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo rất hiệu quả

THÁI Ý
THÁI Ý

TTO - NGage Properties Group là một trong những công ty đầu tiên cung cấp trải nghiệm thực tế ảo, cho khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về căn hộ trong mơ của mình trước khi “xuống tiền”.

Thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo rất hiệu quả - Ảnh 1.

Những gì khách hàng sẽ nhìn thấy khi sử dụng dịch vụ nVision - Ảnh: NGate Properties Group

Để sở hữu một trong các căn nhà mơ ước tại khu vực Washington (Mỹ), chủ nhà thường chọn những ngôi nhà cũ để sửa sang lại. Cho dù là phá bỏ hoàn toàn và xây một ngôi nhà mới hay tự mình tân trang lại, hầu hết các chủ nhà tại khu vực này đều nhờ đến các công ty thiết kế và xây dựng phù hợp để giúp họ hiện thực hóa những mong muốn của mình.

Thấu hiểu việc đó, Công ty thiết kế và xây dựng NGage Properties Group mở dịch vụ nVision kết hợp với chương trình thực tế ảo cung cấp cho chủ nhà cái nhìn toàn cảnh về căn hộ trong mơ của mình trước khi chính thức bắt tay vào thi công.

Chủ nhà có thể nhìn thấy những bức tường hiện có, những bổ sung trong thiết kế mới, cũng như những căn bếp được tân trang thay cho những căn bếp cũ kỹ và lỗi thời. Khi được trải nghiệm bản thiết kế thực tế ảo, cả bên khách hàng và bên phía kiến trúc sư cũng sẽ nhìn thấy được những ưu, nhược điểm trong thiết kế của mình.

Thiết kế nhà bằng công nghệ thực tế ảo rất hiệu quả - Ảnh 2.

Vượt qua những giới hạn 3D thông thường - Ảnh: NGate Properties Group

Bà Nicole Butler, người sáng lập và giám đốc điều hành của NGage Properties Group, cho biết: "Công nghệ thực tế ảo đã ra đời được một thời gian, NGage Properties Group đang từng bước ứng dụng công nghệ này vào công cuộc thiết kế và xây dựng, từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như nâng cấp dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu, vượt ra ngoài trải nghiệm 3D điển hình và mang đến dịch vụ chất lượng cho các chủ nhà ở khu vực Washington".

Đối với dịch vụ nVision của NGage Properties Group, việc xác định các lựa chọn thiết kế sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và yếu tố bất ngờ cũng được giảm thiểu đáng kể. Trước và ngay cả trong quá trình xây dựng, các quyết định thiết kế quan trọng có thể được xem xét kỹ lưỡng, giúp chủ nhà giảm bớt lo lắng không cần thiết.

nVision hiện đang được áp dụng trên khắp khu vực Washington, cũng như một số khu vực sang trọng như Bethesda, Chevy Chase, Bowie hay Arlington.

Bà Butler giải thích về ưu điểm của dịch vụ: "Với NGage Properties Group và dịch vụ nVision mới, chúng tôi loại bỏ những phỏng đoán và mang lại góc nhìn thực tế hơn cho khách hàng của mình. Nếu bạn cảm thấy các bản thiết kế trên giấy là quá nhàm chán và không thực sự hình dung được những gì mà bạn muốn, hãy đến với nVision và NGage Properties Group".

"Nhà Bùn ở Ấn Độ" tìm lại cách xây dựng thời xa xưa 'Nhà Bùn ở Ấn Độ' tìm lại cách xây dựng thời xa xưa

TTO - Với vật liệu bùn đất, cây cỏ hoang dã - một phần trong kiến trúc nhà truyền thống ở làng quê Ấn Độ, các nhà thiết kế đã thổi vào ngôi nhà này một phong cách hiện đại, giúp bảo tồn và phát triển văn hóa địa phương.

THÁI Ý
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên