Tag: thiết kế độc đáo

Những tố chất cần thiết để làm UI/UX Designer (phần 2)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người? Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

16 đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

Qua nhiều vòng sát hạch, tuyển chọn gắt gao, 16 đại lý phân phối cùng hơn 300 nhân viên kinh doanh chính thức sẽ đồng hành cùng Ecopark trong năm 2023 để mang sản phẩm dự án Eco Central Park, TP Vinh đến với khách hàng.

Chiêm ngưỡng 10 phòng triển lãm độc đáo trên thế giới

Với phong cách thiết kế độc đáo, 10 phòng triển lãm nghệ thuật được các nhà thiết kế toàn cầu giới thiệu trên tạp chí kiến trúc Dezeen.

Tòa nhà Flatiron lịch sử của New York được bán đấu giá

Không đạt được thỏa thuận kế hoạch tân trang, Flatiron - một trong những tòa nhà chọc trời đầu tiên và biểu tượng kiến ​​trúc của thành phố New York đã được đưa ra bán đấu giá.

100% căn SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ

100% số căn SOHO @ Heritage West Lake đã được đặt chỗ tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án vào ngày 19-3-2023.

Khúc giao mùa rạng rỡ cùng vàng, trang sức Bảo Tín Minh Châu

Đầu năm cũng chính là thời điểm nhiều người muốn tìm mua các sản phẩm trang sức và các sản phẩm vàng. Đây cũng có thể coi là phần quà mà mỗi người tự thưởng sau một năm làm việc vất vả.

Cadia Quy Nhon mang kỳ vọng về ‘biểu tượng’ mới của thành phố biển

Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn trực diện biển, thiết kế độc đáo cùng hệ tiện ích độc bản là những yếu tố nâng tầm Cadia Quy Nhon, kỳ vọng đưa dự án trở thành ‘biểu tượng’ mới của thành phố.

Sức hấp dẫn của ‘phiên bản giới hạn’ trong đầu tư bất động sản

Tọa lạc Bãi Trường, trung tâm đảo Ngọc, Milton Pathway Shophouse là điểm sáng đầu tư với các yếu tố: số lượng khan hiếm (chỉ 44 căn), dư địa gia tăng giá trị lớn, pháp lý vững chắc và cam kết chủ đầu tư Milton.

Meta Fashion và mục tiêu chinh phục triệu phái đẹp Việt trong năm 2022

Với những thiết kế hiện đại, tư duy thời trang & bằng những chất liệu hàng nhập khẩu từ Pháp, Nhật, Ý, được lựa chọn kỹ càng, Meta Fashion tin rằng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thương hiệu, để gửi gắm, để thay đổi và nâng tầm gu ăn mặc của mình.

'Áo ba đầu' giá 33 triệu, mặc vào tưởng cái sào biết đi

Giá không rẻ, thiết kế lại dị biệt, chiếc T-shirt thuộc kiểu 'một áo ba đầu' này đang khiến dân tình thế giới... mắc cười quá đi!