29/05/2023 08:05 GMT+7

16 đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

Qua nhiều vòng sát hạch, tuyển chọn gắt gao, 16 đại lý phân phối cùng hơn 300 nhân viên kinh doanh chính thức sẽ đồng hành cùng Ecopark trong năm 2023 để mang sản phẩm dự án Eco Central Park, TP Vinh đến với khách hàng.

Hình ảnh thực tế công trình biểu biểu tượng tại Eco Central Park, TP Vinh - Ảnh: E.C.P.

Hình ảnh thực tế công trình biểu biểu tượng tại Eco Central Park, TP Vinh - Ảnh: E.C.P.

Tâm điểm bất động sản miền Trung năm 2023

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức đưa công viên Hồ Thiên Nga, rộng 10ha, trong đại đô thị xanh Eco Central Park, TP Vinh (Nghệ An) vào hoạt động. 

Cùng với mở cửa công viên, dự án cũng ra mắt công trình biểu tượng với thiết kế độc đáo 5 block, gồm tổ hợp Sales Gallery, café Trung Nguyên view đẹp nhất Việt Nam, văn phòng làm việc không góc khuất, biệt thự mẫu nằm giữa công viên với những hàng cây quý, tuổi đời hàng trăm năm.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, việc ra mắt biệt thự mẫu Eco Central Park đã thổi làn gió mới, tiếp tục khẳng định vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản tại TP Vinh, thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Hiện mỗi ngày có rất nhiều lượt khách tới tham quan, tìm hiểu sản phẩm dự án.

Nhiều người dân xứ Nghệ đã chọn Eco Central Park là tổ ấm mới trong tương lai của cả gia đình - Ảnh: E.C.P.

Nhiều người dân xứ Nghệ đã chọn Eco Central Park là tổ ấm mới trong tương lai của cả gia đình - Ảnh: E.C.P.

Dự án Eco Central Park cũng chào đón những cư dân đầu tiên về thăm nhà như cầu thủ xứ Nghệ: Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng...

16 đại lý phân phối và 300 nhân viên kinh doanh chính thức cho dự án

Bên cạnh làn sóng quan tâm mạnh mẽ của thị trường, nhà sáng lập Ecopark cũng vừa công bố danh sách 16 đại lý đối tác, sẽ đồng hành và phân phối sản phẩm của dự án Eco Central Park đến khách hàng.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Văn Sơn, đại diện nhà sáng lập Ecopark, nhấn mạnh đây đều là những đại lý được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng qua khoảng thời gian dài hợp tác, lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết, tình yêu đối với các sản phẩm.

16 đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

16 đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

Nói về đặc quyền của các đại lý chính thức, ông Sơn thông tin thêm chỉ có đại lý chính thức mới được quyền nhận thông tin chi tiết về sản phẩm Eco Central Park, hiểu rõ các ý tưởng, nguyên lý thiết kế, tiện ích và tiến độ xây dựng cũng như các thông tin về thị trường. 

Ngoài ra, các đại lý chính thức còn được chủ đầu tư liên tục hỗ trợ đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn và nâng tầm tư duy cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Điều này giúp đại lý chính thức có thể cung cấp thông tin chính xác, tư vấn đa chiều cho khách hàng, giúp đưa ra những nhận định và quyết định phù hợp, cũng như góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín của đại lý trên thị trường bất động sản.

Các sales trong ngày nhận chứng chỉ từ Trường đào tạo doanh nhân toàn cầu Dale Cargie

Các sales trong ngày nhận chứng chỉ từ Trường đào tạo doanh nhân toàn cầu Dale Cargie

Chủ đầu tư cũng nhấn mạnh để được là 1 trong hơn 300 sales chính thức của dự án Eco Central Park, đội ngũ nhân viên kinh doanh của các đại lý đã trải qua thời gian dài làm việc thực tế để nâng cao kiến thức, chuyên môn, kỹ năng, đồng thời vượt qua nhiều kỳ thi sát hạch gắt gao của chủ đầu tư. 

Cụ thể, đội ngũ nhân viên này đã vượt qua hơn 4.700 người tại thời điểm bắt đầu để được trở thành các nhân viên chính thức dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết trong tháng 6 tới, dự án sẽ ra mắt 1 trong những phân khu biệt thự đắt giá và trung tâm nhất đang được khách hàng quan tâm. Phân khu này được kỳ vọng sẽ trở thành làn sóng và tâm điểm của cả thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm.

Hình ảnh thực tế biệt thự mẫu tại đô thị Eco Central Park - Ảnh: E.C.P.

Hình ảnh thực tế biệt thự mẫu tại đô thị Eco Central Park - Ảnh: E.C.P.

Chủ đầu tư khuyến khích khách hàng và nhà đầu tư chỉ nên liên hệ với những nhân viên chính thức của 16 đại lý được chủ đầu tư tuyển chọn theo danh sách dưới đây để được giới thiệu, tư vấn các thông tin chính xác, mới nhất về dự án, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Danh sách 16 đại lý chính thức:

STT

Tên đại lý

1

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Trung Bộ (Đất Xanh Bắc Trung Bộ)

2

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Euro Holding

3

Công ty cổ phần Evergreen đầu tư (Ecoland)

4

Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Địa ốc Fuji

5

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Bất động sản Malta

6

Công ty TNHH Bất động sản NVHomes

7

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ bất động sản Queen Land

8

Công ty cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam

9

Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland

10

Công ty TNHH BĐS Thành phố Xanh

11

Công ty cổ phần Tập Đoàn Thế Kỷ (Cen Land)

12

Công ty TNHH Dịch vụ Bất Động sản Titan Luxury

13

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vĩnh Lộc (TD land)

14

Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh bất động sản Vietstarland invest

15

Công ty TNHH Bất Động Sản Vland

16

Liên minh Công ty cổ phần phát triển BĐS MDLand Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Phúc Lộc

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên