Tag: Thiên đường du lịch

Bali - Thiên đường du lịch mang đậm bản sắc văn hóa Hindu

Nằm trong top những điểm đến du lịch trong mơ tại Đông Nam Á, Bali từ lâu đã là địa điểm du lịch lý tưởng để du khách khắp nơi tìm đến. Vậy thì điều gì đã khiến Bali luôn là "mảnh đất thiên đường" và cái tên luôn nằm trong "bucket list" của du khách?

Quảng Ngãi phát triển du lịch chú trọng: Biển, đảo - Văn hóa - Sinh thái

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2022, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP.Hà Nội, TP.HCM và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định).

Meyhomes Capital Phú Quốc, đô thị kiểu mẫu, đáng sống

Đảo ngọc Phú Quốc đang trở thành thiên đường du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có cùng nguồn vốn đầu tư “khủng” từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn - 'thiên đường du lịch xanh' hấp dẫn nhà đầu tư

Dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu 'ngôi nhà thứ hai' đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Hải Giang - điểm đến mới của du lịch châu Á

Từ 'viên ngọc thô' với dáng vẻ hoang sơ, bán đảo Hải Giang đang chuyển mình đầy đột phá, trở thành thiên đường du lịch, điểm đến mang tầm vóc quốc tế với những hành trình mới lạ, hấp dẫn.

Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay: ‘thiên đường du lịch’ cho kỳ nghỉ 30-4 và 1-5

Với diện tích 25ha, vốn đầu tư lên đến 2.500 tỉ đồng cùng toàn bộ trò chơi được nhập khẩu từ Proslide, Canada, Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay chính là ‘chốn thiên đường’ cho những giây phút thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

“Thiên đường du lịch” có còn đó?

TTCT - Giữa lúc các quốc gia Đông Nam Á và châu Đại Dương đang dỡ dần những hàng rào nhập cảnh cuối cùng với khách du lịch, cơ hội trở lại với những kỳ nghỉ miền nhiệt đới đang ở gần du khách phương Tây hơn bao giờ hết. Thế nhưng, với cả du khách lẫn người làm du lịch, khôi phục lại cảnh sôi động ở những “thiên đường nhiệt đới” từng có trước thời COVID vẫn còn rất xa.

Xây dựng thiên đường khoáng nóng đầu tiên tại xứ Thanh

Bên cạnh hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng theo phong cách Flamingo, tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort còn mang đến cho gia chủ và du khách cơ hội trải nghiệm thiên đường trị liệu, thải độc và làm đẹp với hệ thống khoáng nóng vào tận căn hộ.

Hải Tiến nơi đáng đầu tư nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định giai đoạn 2022-2023 có thể làm lạm phát tăng cao, bất động sản sẽ là kênh “trú ẩn” tài sản an toàn, và một trong những khu vực được mong đợi là vùng đất mới Hải Tiến của tỉnh Thanh Hóa.

Nhơn Hội New City - 'Đô thị vàng' trên bán đảo Phương Mai

Nằm ở vị trí tâm điểm của Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, với một mặt giáp biển và bên còn lại giáp quốc lộ 19B, dự án Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển đang được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.