Tag: thiên đường du lịch

Giá vé máy bay nội địa quá cao: Không thay đổi du lịch Việt Nam sẽ còn thua trắng trên sân nhà

Theo nhiều bạn đọc, giá vé máy bay nội địa quá cao là một trong những lý do khiến du lịch Việt Nam tụt hậu so với các nước trong khu vực.

Dân Bali than phiền người Nga tránh chiến sự sang làm chui

Rất nhiều người dân địa phương ở thiên đường du lịch Bali (Indonesia) cho rằng những người Nga đến đây để tránh chiến sự đang tranh giành việc làm với họ.

Khách nước ngoài sắp bị cấm chạy xe máy ở Bali vì phạm luật quá nhiều

Du khách đến Bali sẽ sớm bị cấm thuê xe máy, sau khi 150 người ngoại quốc vi phạm luật giao thông chỉ trong một tháng.

Người Nga và người Ukraine cùng chung sống ở Bali

Để tránh những ảnh hưởng từ chiến tranh, nhiều người Nga và Ukraine đã chọn đảo Bali (Indonesia) làm quê hương thứ hai.

Bali - Thiên đường du lịch mang đậm bản sắc văn hóa Hindu

Nằm trong top những điểm đến du lịch trong mơ tại Đông Nam Á, Bali từ lâu đã là địa điểm du lịch lý tưởng để du khách khắp nơi tìm đến. Vậy thì điều gì đã khiến Bali luôn là "mảnh đất thiên đường" và cái tên luôn nằm trong "bucket list" của du khách?

Quảng Ngãi phát triển du lịch chú trọng: Biển, đảo - Văn hóa - Sinh thái

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2022, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP.Hà Nội, TP.HCM và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định).

Meyhomes Capital Phú Quốc, đô thị kiểu mẫu, đáng sống

Đảo ngọc Phú Quốc đang trở thành thiên đường du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có cùng nguồn vốn đầu tư “khủng” từ nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn - 'thiên đường du lịch xanh' hấp dẫn nhà đầu tư

Dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu 'ngôi nhà thứ hai' đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Hải Giang - điểm đến mới của du lịch châu Á

Từ 'viên ngọc thô' với dáng vẻ hoang sơ, bán đảo Hải Giang đang chuyển mình đầy đột phá, trở thành thiên đường du lịch, điểm đến mang tầm vóc quốc tế với những hành trình mới lạ, hấp dẫn.

Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay: ‘thiên đường du lịch’ cho kỳ nghỉ 30-4 và 1-5

Với diện tích 25ha, vốn đầu tư lên đến 2.500 tỉ đồng cùng toàn bộ trò chơi được nhập khẩu từ Proslide, Canada, Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay chính là ‘chốn thiên đường’ cho những giây phút thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời nhất.