Tag: thi viên chức

Thi đậu viên chức rồi không nhận việc, nhiều người bị hủy kết quả trúng tuyển

6 thí sinh đậu kỳ thi viên chức 2023 của tỉnh Quảng Ngãi vừa bị UBND tỉnh hủy bỏ kết trúng tuyển.

Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển viên chức giáo dục đối với 42 thí sinh

TTO - 42 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức ở Quảng Nam đã không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, không nhận quyết định tuyển dụng, không đến các đơn vị sự nghiệp ký hợp đồng nên tỉnh này có quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Để không trượt dài trong sự giả dối

TTO - 'Nếu vì quen biết, lợi ích mà ậm ừ rồi đưa người quen thân vào ngành giáo dục thì không chỉ lấy đi cơ hội của người khác, mà cả xã hội sẽ mãi trượt dài trong sự lừa dối'.

Trường làm sai, giáo viên về vườn

TTO - Trường CĐ Bình Định cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm thay vì chứng chỉ theo quy định, khiến hơn 100 giáo viên không đủ điều kiện dự thi viên chức.

Chịu án thời trẻ, bị buộc thôi dạy khi hoàn lương

TTO - Từng thụ án treo 3 năm, thời gian thử thách 5 năm trôi qua, anh Trần Minh Đoan Úc (25 tuổi, xã Trà Bình, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) trở thành công dân tốt và được xóa án tích.

Cà Mau chỉ đạo khẩn vụ thi viên chức, cao điểm nhất thành rớt

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có công văn khẩn chỉ đạo về việc thi viên chức, người cao điểm nhất thành rớt.

Cà Mau: Thi viên chức, người cao điểm nhất thành rớt?

TTO - Thi viên chức vào một trường tiểu học, anh Nguyễn Thái Tâm đạt 394/400 điểm - cao nhất, nhưng sau đó được thông báo rớt.

Chấm thi viên chức, được trả thù lao... 10.000 đồng

TTO - Trong kỳ thi tuyển viên chức mới đây của ngành giáo dục Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nhiều giáo viên từ các trường trong huyện được điều động làm giám khảo phần thi thực hành.

​Sai phạm trong thi viên chức tại Học viện Hàng không Việt Nam

TTO - Thanh tra Bộ Giao thông vận tải vừa công bố kết luận thanh tra công tác tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức tại Học viện Hàng không Việt Nam từ ngày 1-1-2014 đến 31-12-2016.

Quyết định tuyển dụng viên chức giáo viên bị đánh rớt oan ức

TTO - Ngày 22-8, ngay trong ngày đầu tiên học sinh cấp tiểu học và mầm non ở Long An nhập học, Phòng Nội vụ và Phòng GD-ĐT huyện Bến Lức, Long An đã trao quyết định tuyển dụng viên chức đối với Lê Thị Thanh Diệu.