Tag: thị trường VN

Nissan Việt Nam tiếp tục được phân phối xe thêm 1 năm

TTO - Ông Khoo Cheng Pah - tổng giám đốc Nissan Việt Nam - cho biết công ty "mẹ" Nissan Motor vừa ký thỏa thuận hợp tác liên doanh gia hạn 1 năm với Tập đoàn Tan Chong Motor nên việc hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam tiếp tục được duy trì.

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư Nhật

TTO - Lợi nhuận đầu tư vào bất động sản (BĐS) tại Việt Nam đạt mức cao nhất trong khu vực là động lực để các nhà đầu tư Nhật Bản tiếp tục rót vốn vào thị trường Việt Nam.

Các nhà đầu tư không thích dùng từ 'chơi' chứng khoán!

TTO - Các nhà đầu tư không thích dùng từ 'chơi' chứng khoán, trong khi trong xã hội mọi người lại quen dùng từ 'chơi' để nói về hoạt động kinh doanh trên thị trường chứng khoán, vì sao?

Thương mại điện tử VN lọt vào nhóm 6 thị trường lớn nhất thế giới

TTO - Với tổng doanh thu 2,26 tỉ USD, số lượng khách hàng mua hàng trên trang thương mại điện tử đạt 49,8 triệu người, ngành thương mại điện tử VN đã lọt tốp 6 trong 10 thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới 2018, theo Statista.

Giá thuê văn phòng ở Việt Nam chỉ thua Singapore

TTO - Giá thuê văn phòng tại Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á là khá cao, chỉ đứng sau Singapore, nhưng thị trường này vẫn đang "kỳ vọng" vào một sự "bứt phá kỷ lục" trong năm 2019.

Pháp sẽ gia tăng tốc độ đầu tư vào VN

TTO - Các doanh nghiệp Pháp cảm nhận được tốc độ đầu tư nhanh chóng vào VN từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản... Do đó, nếu muốn tăng sự hiện diện của mình ở thị trường VN, doanh nghiệp Pháp phải gia tăng tốc độ đầu tư thời gian tới.

Trồng thanh long:  Không chạy theo lượng, đầu tư vào chất

TTO - Không chỉ cây thanh long mà với nhiều loại cây trồng khác, việc kiểm soát quy hoạch kém khiến xảy ra tình trạng nông dân trồng theo phong trào, dẫn đến khó khăn.

Doanh nghiệp Việt chuyển mình: Nở rộ khởi nghiệp và tái khởi nghiệp

TTO - Dù chất lượng chưa hẳn đều cao, phong trào khởi nghiệp ở VN khá sôi động với nhiều ý tưởng thu hút hàng chục triệu USD vốn ngoại, trong khi nhiều thương hiệu cũ cũng tái khởi nghiệp tìm lại chỗ đứng trên thị trường.

Khan hiếm một số văcxin

TTO - Nhiều bệnh viện, cơ sở y tế tại TP.HCM đã hết văcxin não mô cầu A và C, văcxin cúm cho trẻ dưới 3 tuổi…

Xe hơi nhập từ Mỹ vào Việt Nam tăng mạnh

TTO - Khác với các tuần trước xe Thái Lan vắng bóng về Việt Nam từ ngày 8 đến 14-6 thì xe hơi xuất xứ từ Mỹ được nhập về nhiều nhất với 39 chiếc.