Tag: thị trường văn phòng

Văn phòng ở Mỹ dư nhiều nhất thế giới, phải chuyển sang căn hộ dân cư

Thị trường văn phòng Mỹ hiện đang dư cung nhiều nhất thế giới nếu tính theo đầu người, và các nhà đầu tư bất động sản đang nợ quá nhiều.

Thị trường văn phòng TP.HCM trầm lắng

Tưởng đã hồi phục mạnh mẽ sau ảnh hưởng đại dịch COVID-19, nhưng từ những tháng cuối năm 2022, tỉ lệ cho thuê mới văn phòng tại TP.HCM đã bắt đầu chậm lại.

Đón sóng mới với căn hộ thương mại đa năng tại TP Thuận An

Nhu cầu văn phòng cho thuê được dự báo đang tăng trưởng ổn định, tuy nhiên không chỉ tập trung vào văn phòng truyền thống mà đòi hỏi nhiều công năng đa dạng, đa tiện ích hơn. Đồng thời, sức cầu cũng dần dịch chuyển ra những vùng CBD mới.

Những thị trường văn phòng triển vọng nhất Châu Âu

TTO - Theo phân tích của Scope Investor Services, thị trường bất động sản (BĐS) văn phòng tại 20 thành phố lớn nhất Châu Âu sẽ tiếp tục sôi động từ nay đến năm 2022, dù giá thuê sẽ tăng chậm hơn so với những năm gần đây.

Hà Nội vẫn “khát” văn phòng hạng A

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nguồn cung văn phòng hạng A sẽ tiếp tục khan hiếm trong thời gian tới, bất chấp chiến tranh thương mại.

Văn phòng cho thuê kín chỗ, giá thuê thuộc hàng đắt nhất khu vực

Công suất cho thuê văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM gần đạt đỉnh. Nhất là tại khu trung tâm thành phố, khách hàng không dễ tìm được chỗ thuê văn phòng.

Giới đầu tư châu Á rót vốn kỷ lục vào thị trường văn phòng London

Thống kê của CBRE cho hay có tới 2/3 trên tổng số 4,8 tỷ bảng Anh đầu tư vào thị trường văn phòng London trong khoảng thời gian từ tháng 7-9/2017 là từ các khách hàng châu Á.

Thủ Dầu Một thiếu hụt văn phòng diện tích nhỏ

Trong khi thành phố mới phải chật vật tìm khách thuê, khu vực trung tâm Thủ Dầu Một lại đang thiếu hụt nghiêm trọng mặt bằng văn phòng. Nguồn cung hiện tập trung chủ yếu vào loại hình văn phòng nhà phố độc lập.

Nhà đầu tư châu Á chọn thị trường văn phòng, kho vận

Phần lớn nhà đầu tư khu vực châu Á - Thái Bình Dương vẫn lạc quan với kế hoạch kinh doanh và kỳ vọng sức mua vào sẽ tăng nhiều hơn so với mức bán ra.

Thị trường văn phòng - bán lẻ 2015: hút khách ngoại

Thị trường cho thuê tại Hà Nội và TP.HCM đã có những chuyển biến tích cực từ cuối năm 2014 và tiếp tục xu hướng tăng trong năm 2015 cả về cung và cầu.