Tag: thị trường Thái Lan

Vải thiều Bắc Giang xuất khẩu chính ngạch sang Thái Lan

Vải thiều Bắc Giang tươi xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Thái Lan, mở ra một kênh xuất khẩu tiềm năng.

Hàng Việt bớt xem Thái Lan là thị trường 'khó tính'

TTO - Hàng trăm sản phẩm của hơn 70 doanh nghiệp Việt Nam đem sang Thái Lan 'chào hàng' để vào kênh phân phối hiện đại ở thị trường nước này.

Thái Lan: Cứ 3 xe bán ra có 1 chiếc Toyota, nhưng chưa phải xe bán chạy nhất

Thị trường xe Thái Lan đang chứng kiến Toyota thống trị nhiều phân khúc, tuy vậy cái tên bán chạy nhất nước này lại không thuộc về họ.

Đầu năm mới, doanh nghiệp Việt tăng xuất khẩu ôtô, linh kiện phụ tùng

TTO - Ngày 19-2, lãnh đạo Thaco cho biết doanh nghiệp này vừa xuất khẩu hơn 200 ôtô và linh kiện phụ tùng sang các thị trường Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản và Hàn Quốc ngay đầu năm 2021.

Thaco xuất khẩu xe du lịch sang Thái Lan

Thaco Trường Hải vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival. Đây là câu chuyện lội ngược dòng vì hầu hết xe du lịch nhập khẩu vào thị trường Việt Nam là từ Thái Lan.

Hơn 50% xe hơi nhập khẩu từ Thái Lan

TTO - Trong 64.795 xe cả nước nhập khẩu 5 tháng đầu năm 2019 có đến 38.386 xe, trong đó gần 50% được nhập từ Thái Lan. Đây vẫn là nhà nhập khẩu ô tô lớn nhất của Việt Nam, theo Tổng Cục Hải quan.

'Chị Nguyệt thảo mai' Hà Hương làm cô giáo trong Mỹ nhân thần sách

TTO - Vai diễn một cô giáo lạnh lùng, nghiêm khắc trong bộ phim điện ảnh học đường hợp tác giữa Thái Lan - Việt Nam sẽ là vai diễn mới nhất của nữ diễn viên Hà Hương - chị Nguyệt thảo mai của Phía trước là bầu trời.

Mazda2 2018 ra mắt thị trường Thái Lan

TTO - Có nhiều cải tiến liên quan đến thiết kế, tính năng thông minh, phiên bản Mazda2 2018 được nhà sản xuất Nhật Bản kì vọng thúc đẩy tăng trường toàn thị trường Thái Lan lên mức 15% trong năm nay.

ITE 2017: Sôi nổi tìm hiểu tour đến VN

TTO - Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE 2017) ngày 7-9, các hoạt động trao đổi, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm du lịch giữa những doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế diễn ra sôi nổi tại các gian hàng.

Chủ đầu tư BĐS Thái Lan nỗ lực kích thích sức mua của khách hàng

Theo tin từ báo Bưu điện Bangkok, các chủ đầu tư dự án nhà ở tại Thái Lan đang tích cực triển khai các chính sách ưu đãi để kích thích sức mua của khách hàng, nhanh chóng giải quyết lượng tồn kho.