Tag: thị trường tết

Mua sắm Tết tăng nóng theo các chương trình khuyến mãi

Với nhiều chương trình bình ổn giá, khuyến mãi, giảm giá... các siêu thị, cửa hàng ghi nhận sức mua tăng 20-40% so với những ngày trước.

Chuyện lạ:  Gà đông tảo Hưng Yên, cá kho làng Vũ Đại, mắm Huế, khô Nam Bộ... bán chậm ở TP.HCM

Hàng loạt thực phẩm, đặc sản như gà đông tảo Hưng Yên, cá kho làng Vũ Đại, mắm Huế, khô hải sản Nam Bộ... đã được người bán đưa về TP.HCM với lượng lớn để bán Tết, trong đó nhiều sản phẩm mới được "chào hàng".

Ngư dân biên giới vào mùa làm khô cá đồng

TTO - Những ngày này, dọc theo các tuyến đường biên giới của tỉnh An Giang, người dân đang tất bật thu hoạch cá đồng để làm khô trước khi nước trên đồng rút cạn.

Quýt hồng Lai Vung ra thị trường Tết tăng 2-3 lần

TTO - Các vườn trồng quýt hồng ở huyện Lai Vung, Đồng Tháp tất bật với việc thu hoạch quýt bán cho thương lái. Dù giá quýt thấp hơn chút nhưng sản lượng các vườn đều tăng, thương lái đặt mua từ trước, người dân phấn khởi hơn.

Hàng hóa Tết: Chi ít tiền vẫn được đồ ngon

TTO - Ghi nhận tại TP.HCM, từ sau ngày tiễn ông Táo, sức mua bắt đầu nhích lên mỗi ngày tại các siêu thị, chợ truyền thống. Với sự chuẩn bị nguồn hàng hóa dồi dào, thị trường Tết năm nay không bị áp lực về giá quá lớn như mọi năm.

Nhộn nhịp tăng ca làm hàng Tết

TTO - Hàng loạt doanh nghiệp cho biết nguồn hàng thiết yếu phục vụ thị trường Tết năm nay sẽ không thiếu nhờ kế hoạch sản xuất được đẩy mạnh. Ngay mặt hàng thịt heo nhiều doanh nghiệp cho hay sẽ cung cấp đủ.

Hoa giấy Thanh Tiên xuống phố

TTO - Làng hoa giấy Thanh Tiên (xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) bắt đầu bung hàng chục nghìn cặp hoa giấy ra thị trường tết. Đây là sản phẩm được nhiều người dân Thừa Thiên Huế yêu thích, mua cúng bàn thờ tổ tiên mỗi dịp tết đến, xuân về.

Hàng thủy sản kỳ vọng thị trường tết

TTO - Ông Đỗ Lập Nghiệp - phó tổng giám đốc Tập đoàn Nam Việt - cho biết đơn vị đang tập trung làm 10 loại sản phẩm cá tra để tung ra thị trường tết phục vụ người tiêu dùng VN.

Cảnh giác với tình trạng trà trộn hàng kém chất lượng gia tăng dịp Tết

TTO - Dù cơ quan chức năng đã kiểm tra, kiểm soát, không tránh được tình trạng một số cá nhân lợi dụng sức mua thị trường Tết tăng cao để trà trộn hàng kém chất lượng vào bán buôn.

Trái cây miền Tây sẵn sàng ra chợ tết

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cận kề cũng là lúc các nhà vườn ở miền Tây chuẩn bị tung ra nhiều mặt hàng trái cây và kỳ vọng có một mùa tết ấm cúng 'được mùa được giá'.