Tag: Thị trường Di động

Nhà phát hành game âm nhạc Việt lọt tốp nhà xuất bản ứng dụng di động hàng đầu thế giới

TTO - Amanotes - nhà phát hành game di động tại Việt Nam vừa xuất sắc chiếm được các vị trí đầu bảng trong hai cuộc khảo sát lớn về thị trường di động đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu.

CEO Samsung: Việt Nam là một trung tâm nghiên cứu phát triển chiến lược của Samsung

TTO - Cuối tháng 4 này, Samsung bắt đầu bán ra thị trường thiết bị sử dụng 5G và Việt Nam tiếp tục là thị trường chiến lược của Samsung, ông DJ Koh - Chủ tịch kiêm CEO mảng Kinh doanh di động của Samsung Electronics khẳng định.

Chuyển mạng giữ số: Sẽ có phần mềm nhận diện mạng thuê bao

Khi muốn biết thuê bao gọi tới mình thuộc mạng nào có thể tra cứu trên hệ thống dữ liệu của Cục Viễn thông.

Viettel Global dự kiến lên sàn UPCOM vào tháng 7-2018

TTO - Viettel Global đạt doanh thu hợp nhất trên 19.000 tỉ đồng trong năm tài chính 2017, tăng 24% (gần 3.700 tỉ đồng) so với năm 2016.

Viettel đạt 1 triệu thuê bao sau 10 ngày khai trương tại Myanmar

TTO - Đó là công bố của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) ngày 21-6 về tốc độ tăng trưởng của nhà mạng Mytel - liên doanh của tập đoàn này tại Myanmar.

Show trình diễn công nghệ tại lễ khai trương Mytel

TTO - Dòng chữ "Mytel" lần lượt hiện lên màn hình sau khi các vị lãnh đạo của Viettel và Myanmar chạm tay vào màn hình điện tử được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay.

Tương lai Mytel từ câu chuyện của một vũ công xinh đẹp người Myanmar

TVC thương hiệu thường nói về mơ ước có tính biểu tượng mà thương hiệu đó muốn đạt được trong tương lai. Nhưng với Mytel – mạng di động quốc tế thứ 10 của Viettel, thì đó đã là một phần của hiện thực.

Mytel đưa 4G 'tiếp thêm sức mạnh' cho Myanmar

TTO - Ngày 9-6-2018 được xem là một dấu mốc quan trọng của đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) trên đất Myanmar. Đó là ngày Mytel – mạng di động quốc tế thứ 10 của Viettel chính thức khai trương với đầu số 096.

Viettel chính thức khai trương mạng di động quốc tế thứ 10 tại Myanmar

TTO - Sáng ngày 9-6-2018, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khai trương mạng di động quốc tế thứ 10 tại Myanmar với thương hiệu Mytel.

Apple trấn an nhà đầu tư khi thông báo iPhone vẫn bán rất chạy

TTO - Hãng Apple đã “dập tắt” mọi nghi ngại về xu hướng “chán” smartphone rộ lên thời gian qua khi vừa công bố bán được 52,2 triệu chiếc iPhone trong quý 2 năm 2018.