19/02/2020 19:15 GMT+7

Nhà phát hành game âm nhạc Việt lọt tốp nhà xuất bản ứng dụng di động hàng đầu thế giới

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Amanotes - nhà phát hành game di động tại Việt Nam vừa xuất sắc chiếm được các vị trí đầu bảng trong hai cuộc khảo sát lớn về thị trường di động đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu.

Nhà phát hành game âm nhạc Việt lọt tốp nhà xuất bản ứng dụng di động hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Một số sản phẩm của Amanotes. - Ảnh chụp màn hình

Amanotes được thành lập tại Việt Nam vào năm 2014 bởi CEO Võ Tuấn Bình và đồng sáng lập Nguyễn Tuấn Cường. Mới đây, Nguyễn Tuấn Cường đã được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30 với những đóng góp và ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực khởi nghiệp và kinh doanh.

Amanotes chuyên về các game âm nhạc với đồ họa tinh giản nhưng bắt mắt, phù hợp với nhịp điệu của các bài pop đương thời cho tới những bài nhạc kinh điển. Các game này rất dễ chơi bằng những thao tác đơn giản nhưng không hề dễ để thuần thục.

Chỉ trong 5 năm kể từ khi thành lập, Amanotes đã có hơn 800 triệu lượt tải game, 10 triệu người dùng mỗi ngày, và đứng số 1 về game âm nhạc tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo App Annie - tổ chức nghiên cứu thị trường ứng dụng di động, trong quý 4-2019, Amanotes đã giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những nhà phát hành game di động có lượt tải về cao nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Cindy Deng, giám đốc điều hành của App Annie khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nhận xét: "Amanotes là một ví dụ tuyệt vời, họ không chỉ tận dụng tối đa lợi thế của nền tảng di động để mang đến trải nghiệm gaming, mà còn kết hợp với âm nhạc, duy trì sự tương tác và niềm yêu thích của người chơi".

Trong khi đó, báo cáo của Sensor Tower đã xếp hạng Amanotes là nhà phát hành game di động số 1 khu vực Đông Nam Á vào quý 4-2019. Là nhà xuất bản Đông Nam Á duy nhất có mặt trong Top 20 của Sensor Tower, Amanotes chính thức trở thành một trong 10 nhà xuất bản game di động hàng đầu của thế giới.

Startup Việt ra mắt ứng dụng ‘uber’ gọi thợ trên di động Startup Việt ra mắt ứng dụng ‘uber’ gọi thợ trên di động

TTO - Ứng dụng giúp người dùng khi có nhu cầu có thể kết nối nhanh nhất với những thợ điện, thợ nước, thợ trang điểm, thợ xây, thợ phụ hồ... trong khu vực xung quanh nơi ở.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên