Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thi tốt nghiệp

Khởi tố đối tượng làm bằng giả cho 12 cán bộ xã

Khởi tố đối tượng làm bằng giả cho 12 cán bộ xã

TTO - Nguyễn Thị Thúy Hiền (30 tuổi, trú Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị) vừa bị khởi tố vì nhận tiền “phúc khảo” điểm thi tốt nghiệp nhưng lại làm bằng giả cho 12 cán bộ xã ở huyện Hướng Hóa.

11:26

Không để thí sinh gặp khó khăn phải bỏ thi

TTO - Ngày mai (21-6), 866.000 thí sinh trong cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Tại nhiều địa phương, công tác chuẩn bị cho kỳ thi cơ bản đã hoàn tất.

09:06

Nước rút chuẩn bị thi THPT quốc gia

TTO - Tới thời điểm này, đại diện nhiều sở GD-ĐT cho biết đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017, chỉ chờ đề thi về là bắt đầu công đoạn in sao.

12:02

Lễ tổng kết năm học cho cô hay trò?

TTO - Đó là câu hỏi của một người mẹ cũng là nỗi lòng của không ít phụ huynh có con học trường mầm non. Lễ tổng kết năm học hằng năm, bên cạnh niềm của cha mẹ khi thấy con mình khôn lớn cũng còn đôi điều trăn trở.

10:37

Mục đích gì, kết quả đó!

TTCT - Nếu học sinh hoang mang một phần sau khi Bộ GD-ĐT công bố những thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sang năm thì nay, các em càng hoang mang hơn khi thấy những chuyên gia hàng đầu người thì phê phán các thay đổi này như thi môn toán dưới hình thức trắc nghiệm, người thì khen bộ theo đúng xu hướng các nước khác đang theo.

08:57

Không nên thi quá nhiều môn

TTO - Theo quy chế thi THPT quốc gia, để xét tốt nghiệp THPT, học sinh phải đăng ký và dự thi tối thiểu 4 môn, trong đó có 3 môn bắt buộc là toán, văn và ngoại ngữ.

02:44

Dựng lều trọ học

TT - Những ngày cận kề kỳ thi THPT quốc gia, nhiều nhóm học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Cư Pui, Krông Bông, Đắk Lắk) vẫn ở lại lều tạm cùng nhau ôn thi.

11:08

Ôn thi... dưới lòng đất

TT - Các căn phòng ẩm thấp, tối, bỏ hoang nhiều ngày nhưng giá rẻ nên thí sinh từ xa đến chọn ở. Đây là giải pháp bất đắc dĩ mà thí sinh buộc phải chấp nhận do Đà Lạt khan hiếm chỗ trọ.

08:18

Biển êm cho thí sinh ở Côn Đảo đi thi

TT - Từ gần một tuần qua, do biển động, sóng to gió lớn nên các chuyến tàu từ Côn Đảo vào Vũng Tàu phải tạm dừng.