24/06/2022 08:57 GMT+7

Thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam 'Tổ quốc bên bờ sóng' 2022

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam Tổ quốc bên bờ sóng 2022 - Ảnh 1.

Cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam 'Tổ quốc bên bờ sóng' 2022 nhằm nâng cao hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vai trò biển, đảo quê hương - Ảnh: HÀ THANH

Tổ quốc bên bờ sóng là cuộc thi do Ban Tuyên giáo trung ương chủ trì, phối hợp cùng Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch; Bộ Tài nguyên và môi trường; Bộ Giáo dục và đào tạo; Bộ Lao động - thương binh và xã hội; Trung ương Đoàn và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; từ đó khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của người dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Với hình thức đổi mới, đa dạng nội dung, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong nhân dân cũng như cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến biển, đảo quê hương.

Cuộc thi dự kiến được tổ chức từ ngày 24-6 đến tháng 8-2022, dành cho công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam đều có thể tham gia dự thi.

Người tham gia dự thi có thể truy cập vào website http://www.toquocbenbosong.vn từ ngày 24-6, hoặc tải ứng dụng "Tổ quốc bên bờ sóng" từ App Store và CH Play để tham gia.

‘Báo Tuổi Trẻ tuyên truyền, tiếp sức cho chúng tôi vững tin bảo vệ biển đảo’ ‘Báo Tuổi Trẻ tuyên truyền, tiếp sức cho chúng tôi vững tin bảo vệ biển đảo’

TTO - Chiều 25-1, tại trạm trung chuyển Bộ tư lệnh Vùng 5 hải quân (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), báo Tuổi Trẻ tổ chức trao "Quà xuân biển đảo" năm 2022 cho các lực lượng thuộc Vùng 5 hải quân.

HÀ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên