Tag: thị thực nhập cảnh

Công dân Trung Quốc bị thẩm vấn ở biên giới Nga, Bắc Kinh phản ứng

Đại sứ quán Trung Quốc tại Nga đã khiếu nại lên ba cơ quan liên bang, cho rằng Nga có các hành vi thực thi pháp luật quá mức gây tổn hại cho công dân của họ.

Ai Cập điều chỉnh quy định cấp thị thực nhằm thu hút du khách

Chính phủ Ai Cập đã điều chỉnh một số quy định về cấp thị thực nhập cảnh nhằm thúc đẩy du lịch, áp dụng đối với du khách từ Trung Quốc, Iran, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Algeria và Israel.

Đề xuất miễn thị thực khách quốc tế vùng trọng điểm

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực cho khách quốc tế đến từ những vùng trọng điểm và bãi bỏ quy định mua bảo hiểm chi trả điều trị COVID-19.

Indonesia ra mắt dịch vụ thị thực nhập cảnh điện tử cấp tại sân bay

Bộ Luật pháp và Nhân quyền Indonesia vừa chính thức ra mắt ứng dụng thị thực nhập cảnh điện tử cấp tại sân bay (e-VoA) trên trang web molina.imigrasi.go.id nhằm tạo thuận lợi cho du khách quốc tế.

Thái Lan cho phép người nước ngoài gia hạn thị thực bằng hình thức trực tuyến

Ngày 8/11, Cục Nhập cư Thái Lan (IB) đã công bố dịch vụ Gia hạn tạm trú điện tử (e-Extension) để giúp người nước ngoài thuận tiện hơn trong việc xin gia hạn thị thực.

Bộ VH-TT&DL đề nghị khôi phục chính sách thị thực như trước khi có dịch COVID-19

TTO - Ngày 17-2, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch gửi văn bản cho Văn phòng Chính phủ đề nghị báo cáo Thủ tướng cho phép khôi phục chính sách thị thực đã áp dụng cho khách nhập cảnh Việt Nam trước khi có dịch COVID-19.

Máy bay Mỹ tới Trung Quốc quay đầu giữa chừng, hành khách bơ vơ vì hết hạn visa, giấy xét nghiệm

TTO - Việc một chuyến bay khởi hành từ Mỹ phải quay đầu lại thành phố Seattle đã khiến nhiều hành khách trên chuyến bay gặp rắc rối do xét nghiệm âm tính với COVID-19 và thị thực nhập cảnh vào Mỹ của họ hết hạn.

Thái Lan ấn định hạn chót cho người có thị thực ngắn hạn rời khỏi đất nước

Thái Lan cho biết người nước ngoài có thị thực quá cảnh, thị thực du lịch hoặc thị thực cấp tại điểm đến được kéo dài thời gian lưu trú chậm nhất là 26-9.

Người nước ngoài ở Thái Lan có thể nộp đơn xin gia hạn visa sau 31/7

Khách nước ngoài đang bị mắc kẹt ở Thái Lan sẽ được phép nộp đơn xin gia visa ngắn ngày sau khi thời hạn lưu trú của họ kết thúc vào ngày 31/7.

Thái Lan tiếp tục tự động gia hạn thị thực cho người nước ngoài đến 31-7

Chính phủ Thái Lan ngày 21-4 đã thông qua việc tự động gia hạn thị thực cho người nước ngoài thêm 3 tháng.