Tag: Thi hài

Kỳ lạ thi hài 54 năm vẫn nguyên vẹn trong căn nhà hơn 130 năm tuổi

TTO - Trong căn nhà cũ hơn 130 năm tuổi, bà Trần Thị Nguyệt (53 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân, An Giang) sống với con và hai cháu nội cùng chiếc quan tài chứa thi hài người đàn ông còn nguyên vẹn suốt hơn 54 năm qua.

Thi hài ông Abe về nhà ở Tokyo, sau tang lễ gia đình là tang lễ cấp quốc gia

TTO - Chiều 9-7, thi hài của cố thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo được đưa về nhà riêng ở thủ đô Tokyo, sau một cuộc khám nghiệm tử thi tại bệnh viện ở tỉnh Nara.

Hình ảnh 16 trong 39 thi hài người Việt tử nạn ở Anh về đến sân bay Nội Bài

TTO - Thi hài/di hài các nạn nhân vụ 39 người Việt tử nạn trong container ở Essex, Anh được chở trên một máy bay của Vietnam Airlines đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài ở Hà Nội rạng sáng 27-11.

Thành lập hội đồng đánh giá trạng thái thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng Khoa học y tế cấp Nhà nước để kiểm tra, đánh giá trạng thái thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thi hài ông Chavez sẽ được giữ gìn vĩnh cửu

TTO - Venezuela sẽ bảo tồn vĩnh viễn thi hài “vị Tổng thống của dân nghèo” tại một lăng ở gần dinh Tổng thống - nơi ông đã cầm quyền suốt 14 năm qua.

Palestine đồng ý khai quật thi hài Yasser Arafat

TTO - Chính quyền Palestine ngày 31-10 đã đồng ý cho các nhà điều tra người Pháp khai quật thi hài cố lãnh đạo Yasser Arafat để tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của ông.

Thi hài cựu vương Sihanouk về đến quê hương

TTO - Thi hài của cựu quốc vương Norodom Sihanouk đã về đến quê hương Campuchia. Hàng chục ngàn người đổ ra các đường phố thủ đô Phnom Penh bày tỏ sự kính trọng của họ dành cho cựu vương.

Anh nằm lại giữa đồng lúa mênh mông

TTO - Rạng sáng 17-10, theo nguyện vọng từ gia đình, thi hài của thượng úy Lương Minh Năm đã về tới quê nhà tại thôn Đình Hải, xã Hồng Thuận (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định).

Bàn giao thi hài 14 người Việt bị hỏa hoạn tại Nga

Sáng nay 23-9, tại sân bay Nội Bài, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga và đại diện Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao đã tiến hành bàn giao 14 di hài và thi hài của các công dân Việt Nam thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại Nga cho đại diện các gia đình nạn nhân.

Đưa thi hài, di hài công dân VN thiệt mạng về nước

Theo phóng viên TTXVN tại Nga, chuyến bay chở các công dân Việt Nam thiệt mạng trong vụ cháy xưởng may ở Nga của Vietnam Airlines dự kiến rời thành phố Matxcơva (Nga) lúc 20g ngày 22-9 và đến Hà Nội lúc 7g45 ngày 23-9.