Thi ảnh Trò chuyện cùng sách: Niềm vui trong sách

13/12/2020 09:25 GMT+7

TTO - Hội thi sáng tác ảnh "Trò chuyện cùng sách" nhận được ảnh dự thi của tác giả Phạm Triệu Triệu với bộ ảnh "Niềm vui trong sách". Ảnh chụp ngày 10-12 tại nhà sách Phương Nam (TP.HCM).

Thi ảnh Trò chuyện cùng sách: Niềm vui trong sách - Ảnh 1.

Ảnh “Niềm vui trong sách” của tác giả Phạm Triệu Triệu

Vòng sơ loại bắt đầu nhận ảnh từ ngày 7-12, số lượng ảnh không giới hạn. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (5-12 ảnh) gửi về địa chỉ trang web: trochuyencungsach.tuoitre.vn.

Cuộc thi do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức. Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT và học viên các trung tâm GDTX, trung tâm GDNN-GDTX tại TP.HCM yêu thích bộ môn nhiếp ảnh.

Năm nay cuộc thi có chủ đề "Trò chuyện cùng sách" hướng học sinh đến với sách, hiểu và trân trọng giá trị của sách. Thông qua những bức ảnh nghệ thuật về sách, học sinh lan tỏa tình yêu sách đến với mọi người.

Ảnh dự thi được chụp từ ngày 1-5 đến hết 25-12-2020, không được sử dụng ảnh của người khác chụp, ảnh sưu tầm, ảnh ghép. Ảnh có thể là ảnh màu hoặc đen trắng hay đơn sắc, nhưng phải là ảnh chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào.

Hạn cuối nộp tác phẩm dự thi là ngày 27-12.

Tìm khoảnh khắc đẹp cùng sách Tìm khoảnh khắc đẹp cùng sách

TTO - Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, với chủ đề đặc biệt "Trò chuyện cùng sách", hội thi sáng tác ảnh Tuổi xanh năm 2020 hướng học sinh đến với sách, hiểu và trân trọng giá trị của sách.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận