Tìm khoảnh khắc đẹp cùng sách

11/12/2020 10:17 GMT+7

TTO - Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, với chủ đề đặc biệt "Trò chuyện cùng sách", hội thi sáng tác ảnh Tuổi xanh năm 2020 hướng học sinh đến với sách, hiểu và trân trọng giá trị của sách.

Tìm khoảnh khắc đẹp cùng sách - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp vở diễn của học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền tái hiện hình ảnh liệt sĩ Trần Văn Ơn được đánh giá cao tại hội thi sáng tác ảnh Tuổi xanh năm 2019 - Ảnh: VŨ GIA THUẬN

Thông qua những bức ảnh, học sinh sẽ lan tỏa tình yêu sách đến với mọi người. Ban tổ chức cho biết với góc nhìn riêng, sáng tạo, học sinh tự do lựa chọn những cách thể hiện mối quan hệ giữa bạn đọc với sách hoặc những góc ảnh về vẻ đẹp của sách.

Hội thi đang nhận ảnh dự thi vòng sơ loại, số lượng tác phẩm dự thi không giới hạn. Học sinh tham gia gửi ảnh về địa chỉ trang web: trochuyencungsach.tuoitre.vn. Những lưu ý về thông tin của hình ảnh, thể lệ hội thi sẽ được đăng tải trên trang này. Hạn cuối nộp tác phẩm dự thi ngày 27-12.

Hội thi sáng tác ảnh Tuổi xanh do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức. 

Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT và học viên các trung tâm GDTX, trung tâm GDNN-GDTX tại TP.HCM yêu thích bộ môn nhiếp ảnh. 

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng cá nhân và tập thể cho những tác phẩm xuất sắc. Những bức ảnh đẹp, có nội dung phù hợp với hội thi sẽ được giới thiệu trên chuyên mục thi sáng tác ảnh Tuổi xanh trên trang Giáo dục của báo Tuổi Trẻ.

Thi sáng tác ảnh Tuổi xanh 2020 chủ đề Thi sáng tác ảnh Tuổi xanh 2020 chủ đề 'Trò chuyện cùng sách'

TTO - Vòng sơ loại bắt đầu nhận ảnh từ ngày 7-12, số lượng ảnh không giới hạn. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (từ 5 đến 12 ảnh) gửi về địa chỉ trang web: trochuyencungsach.tuoitre.vn.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận