Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Thi sáng tác ảnh Tuổi xanh 2020 chủ đề 'Trò chuyện cùng sách'

09/12/2020 10:18 GMT+7

TTO - Vòng sơ loại bắt đầu nhận ảnh từ ngày 7-12, số lượng ảnh không giới hạn. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (từ 5 đến 12 ảnh) gửi về địa chỉ trang web: trochuyencungsach.tuoitre.vn.

Thi sáng tác ảnh Tuổi xanh 2020 chủ đề Trò chuyện cùng sách - Ảnh 1.

Tác phẩm “Hạnh phúc gia đình” giành giải nhất bảng THCS cuộc thi sáng tác ảnh Tuổi xanh lần thứ XIII năm 2019 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH NGUYÊN

Cuộc thi do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức. Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS, THPT và học viên các trung tâm GDTX, trung tâm GDNN-GDTX tại TP.HCM yêu thích bộ môn nhiếp ảnh.

Năm nay, cuộc thi có chủ đề "Trò chuyện cùng sách" hướng học sinh đến với sách, hiểu và trân trọng giá trị của sách. Thông qua những bức ảnh nghệ thuật về sách, học sinh lan tỏa tình yêu sách đến với mọi người. 

Vòng sơ loại bắt đầu nhận ảnh từ ngày 7-12, số lượng ảnh không giới hạn. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (từ 5 đến 12 ảnh) gửi về địa chỉ trang web: trochuyencungsach.tuoitre.vn.

Ảnh dự thi được chụp từ ngày 1-5-2020 đến hết ngày 25-12-2020, không được sử dụng ảnh của người khác chụp, ảnh sưu tầm, ảnh ghép. Ảnh có thể là ảnh màu hoặc đen trắng hay đơn sắc nhưng phải là ảnh chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Hạn cuối nộp tác phẩm dự thi ngày 27-12. Những lưu ý thêm về các thông tin của hình ảnh cũng sẽ được đăng tải trên trang trochuyencungsach.tuoitre.vn.

Ban tổ chức sẽ có nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể cho những tác phẩm xuất sắc. Những bức ảnh đẹp, có nội dung phù hợp với hội thi sẽ được giới thiệu trên chuyên mục thi sáng tác ảnh Tuổi xanh trên trang giáo dục của báo Tuổi Trẻ.

20 ảnh của học sinh đoạt giải thi ảnh 20 ảnh của học sinh đoạt giải thi ảnh 'Tuổi Xanh'

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố danh sách các học sinh đạt giải trong cuộc thi sáng tác ảnh ‘Tuổi xanh’ lần thứ 8.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận