Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc xuân rạng ngời

15/02/2019 08:33 GMT+7

TTO - Trong không khí mùa xuân rộn ràng tươi vui, tác giả Lê Nguyễn Hà My đã 'bắt' lại khoảnh khắc chào đón năm mới tại trường mình và gửi đến hội thi 'Mùa yêu thương'.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc xuân rạng ngời - Ảnh 1.

Tác phẩm “Sắc xuân rạng ngời” của tác giả Lê Nguyễn Hà My

"Các bạn học sinh đã được trải nghiệm một cái tết ấm áp bên thầy cô và bè bạn qua những hoạt động nhỏ bé như tập một tiết mục văn nghệ, trang trí lại lớp học, chia sẻ những phần quà yêu thương đến cho các bạn học sinh gặp khó khăn" - Hà My chia sẻ.

Hội thi sáng tác ảnh "Mùa yêu thương" do Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Việt Đức phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi nhiếp ảnh cho học sinh trên địa bàn thành phố.

Các file ảnh dự thi cần đảm bảo các quy định sau: ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số, tên tác phẩm được đặt dưới dạng không dấu (ví dụ: tác phẩm ảnh có tên "Sắc xuân" được đặt tên cho file ảnh là Sacxuan.jpg). 

Ảnh chụp rõ nét, có dung lượng file tối thiểu 2 MB, định dạng jpg, có độ phân giải 72 dpi, chiều dài tối thiểu 1.800 pixel.

Tác giả chỉ được dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng, tối, độ tương phản, kích thước ảnh, nhưng không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm các chi tiết trong ảnh.

Ảnh được chọn đăng sẽ được báo Tuổi Trẻ chi trả nhuận bút.

Khởi động thi ảnh Mùa yêu thương Khởi động thi ảnh Mùa yêu thương

TTO - Ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng hay đơn sắc và chưa tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào. Hạn cuối nộp tác phẩm dự thi vào ngày 15-3-2019.

P.NG.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận