Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc màu

13/02/2019 09:30 GMT+7

TTO - Những bàn tay thể hiện quyết tâm chiến thắng của các cô cậu học sinh được nữ sinh lớp 7 chụp tại công viên nước Đầm Sen và gửi đến cuộc thi ảnh Mùa yêu thương.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Sắc màu - Ảnh 1.

Sắc màu - Ảnh dự thi của em Nguyễn Thị Như Huyền, lớp 7/2 Trường THCS Lê Văn Việt

"Không ai muốn bỏ lại phía sau trong một ngày quan trọng cùng những điều mình dành nhiều thời gian để gắn bó, nhất là khi để đến được với ngày này, chúng ta đã vượt qua nhiều thử thách và ghi dấu trong bản thân và trong lòng mỗi người những điều tốt đẹp.

Trong ảnh là các bạn đội kéo co Trường THCS Lê Văn Việt, quận Thủ Đức, TP.HCM của mình tham gia thi cấp thành phố giải kéo co dành cho học sinh tại công viên nước Đầm Sen ngày 10-1-2019. 

Mình đi để ghi lại những cảm xúc chân thật nhất với tư cách một nhiếp ảnh gia và cũng với tư cách một người đã cùng các bạn đội tuyển luyện tập suốt nhiều tháng để đến được với ngày này - một ngày rất khác đối với mình và là ngày nhiều kỷ niệm, và trân trọng".

Nguyễn Thị Như Huyền - Lớp 7/2 - Trường THCS Lê Văn Việt đã chia sẻ như vậy về bức ảnh gửi dự cuộc thi ảnh Mùa yêu thương đang diễn ra trên báo Tuổi Trẻ.

Cuộc thi do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Việt Đức tổ chức nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện tình cảm yêu thương cuộc sống, con người; bồi dưỡng tư duy sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật nhiếp ảnh.

Đối tượng dự thi là học sinh các trường THCS và THPT ở TP. Cuộc thi diễn ra trong hai vòng, tác giả có ảnh được chọn vào vòng hai sẽ được tập huấn kỹ năng và đi dã ngoại sáng tác ảnh cùng ban tổ chức.

Ảnh dự thi chụp từ ngày 28-1-2019 đến ngày 10-3-2018 và gửi về email muayeuthuong@tuoitre.com.vn. Xem ảnh dự thi và thể lệ tại địa chỉ muayeuthuong.tuoitre.vn.

Khởi động thi ảnh Mùa yêu thương Khởi động thi ảnh Mùa yêu thương

TTO - Ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng hay đơn sắc và chưa tham gia bất kỳ cuộc thi ảnh nào. Hạn cuối nộp tác phẩm dự thi vào ngày 15-3-2019.

TUỔI TRẺ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận