Thi ảnh Mùa yêu thương: Đà Lạt những ngày sau tết

22/02/2019 09:56 GMT+7

TTO - Nhắc đến Đà Lạt mùa xuân, người ta sẽ nghĩ đến sắc hoa rực rỡ, hoa từ trong nhà ra ngoài ngõ, tràn ngập phố phường. Nhưng Đà Lạt không chỉ có hoa đẹp, người Đà Lạt cũng rất đẹp.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Đà Lạt những ngày sau tết - Ảnh 1.

Tác phẩm “Đà Lạt những ngày sau Tết” của Nguyễn Thanh Sơn

Tác giả Nguyễn Thanh Sơn (Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai TP.HCM) đã ghi lại vẻ đẹp lao động của người dân nơi đây qua những tấm ảnh và gửi đến hội thi "Mùa yêu thương".

"Mỗi phiên chợ đêm đầy nhộn nhịp hoặc mỗi buổi sớm mai chợ còn lưa thưa người, ít ai có thể nhìn thấy và cảm nhận được vẻ đẹp bình dị ấy, vẻ đẹp mà nơi đâu cũng có và cứ diễn ra hằng ngày" - Thanh Sơn chia sẻ.

Cuộc thi ảnh "Mùa yêu thương" do Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Việt - Đức phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi nhiếp ảnh cho học sinh trên địa bàn thành phố.

Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin tối đa 100 chữ (có dấu): tên tác phẩm, chụp ở đâu, khi nào, nhân vật hoặc sự kiện gì với lời giải thích rõ về câu chuyện trong ảnh. 

Tác giả chịu trách nhiệm về các thông tin liên quan đến ảnh và gửi ảnh, bộ ảnh có kèm theo file Word ghi thông tin cá nhân dự thi.

Thi ảnh Mùa yêu thương: Khoảnh khắc sẻ chia Thi ảnh Mùa yêu thương: Khoảnh khắc sẻ chia

TTO - Tác giả Trần Thụy Nguyên Châu gửi đến hội thi ảnh 'Mùa yêu thương' hoạt động thiện nguyện của các bạn trẻ lớp 12A Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tại Làng trẻ em SOS, quận Gò Vấp, TP.HCM.

P.NG.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận