15/04/2022 20:55 GMT+7

Theo các anh tập bơi, một học sinh lớp 5 chết đuối

A LỘC
A LỘC

TTO - Thấy B. muốn xuống tắm, T. nói B. leo lên lưng để T. đưa ra ao tập bơi. Tuy nhiên khi đang đưa ra giữa ao thì cả 2 bất ngờ bị chìm xuống nước. Cháu B. không biết bơi nên bị chết đuối.

Theo các anh tập bơi, một học sinh lớp 5 chết đuối - Ảnh 1.

Ao nước có độ sâu khoảng 3m, nơi cháu B. bị đuối nước - Ảnh: B.A.

Ngày 15-4, lãnh đạo xã Tân Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một học sinh lớp 5 tử vong.

Nạn nhân là cháu Đ.Q.B. (11 tuổi, ngụ xã Tân Thành), học sinh Trường tiểu học Tân Thành.

Trước đó, khoảng 14h30 chiều 15-4, cháu B. và anh trai là Đ.T.L. (15 tuổi) và V.T.Đ. (15 tuổi), M.X.T. (17 tuổi) rủ nhau đến hồ nuôi cá sâu hơn 3m để tắm.

Thấy 3 người anh nhảy xuống tắm, cháu B. cũng đòi xuống nhưng L. không cho. Thấy vậy, T. nói B. leo lên lưng để T. đưa ra ao tập bơi.

Tuy nhiên, khi đang đưa ra giữa ao thì cả 2 bất ngờ bị chìm xuống nước. Cháu B. không biết bơi nên bị đuối nước tử vong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 1 xe chuyên dụng cùng 15 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an xã Tân Thành vớt thi thể cháu B.. 

Sau hơn 15 phút trục vớt, lực lượng chức năng đã tìm thấy và đưa thi thể cháu B. lên bờ. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đồng Nai khen thưởng chiến sĩ cứu nhiều người đuối nước tại biển Vũng Tàu Đồng Nai khen thưởng chiến sĩ cứu nhiều người đuối nước tại biển Vũng Tàu

TTO - Sau khi được Bộ Công an thăng cấp bậc hàm từ trung úy lên đại úy, anh Thái Ngô Hiếu (33 tuổi, cán bộ PC07 Đồng Nai) tiếp tục được UBND tỉnh Đồng Nai khen thưởng đột xuất.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên