12/04/2022 08:21 GMT+7

Đi tắm biển, 2 học sinh chết đuối

LÂM THIÊN
LÂM THIÊN

TTO - Sáng 12-4, ông Trương Ngọc Hoàng - chủ tịch UBND xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, Bình Định - cho biết lực lượng chức năng đang phối hợp với bà con ngư dân tìm kiếm thi thể nam sinh tắm biển bị sóng cuốn trôi mất tích vào chiều 11-4.

Theo ông Hoàng, vào chiều 11-4, tại bãi Bàng, thôn Tân Phụng, xã Mỹ Thọ đã xảy ra vụ đuối nước làm 2 học sinh (1 nam, 1 nữ) tử vong.

Khoảng 17h ngày 11-4, 4 học sinh (đang học lớp 12 tại xã Mỹ Chánh) đến xã Mỹ Thọ tắm biển. Tại đây, trong lúc bơi lội thì 2 trong số 4 học sinh này bị sóng cuốn ra xa và chết đuối.

Nạn nhân được xác định là N.T.T.Tr. (ở thôn An Hòa, xã Mỹ Chánh) và N.V.A. (ở thôn An Lương, xã Mỹ Chánh). 

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã tìm được thi thể của em Tr. và bàn giao cho gia đình để đưa về nhà lo hậu sự. Riêng thi thể của em A. vẫn chưa tìm được.

"Hiện tại, lực lượng chức năng xã vẫn đang nỗ lực phối hợp với các ngư dân tìm kiếm thi thể của em N.V.A..

Người dân từ địa phương khác đến đây tắm biển cần chú ý, mùa này sóng biển không lớn nhưng thường có dòng nước cuốn, dễ xảy ra tai nạn khi tắm biển", ông Hoàng cho biết thêm.

Trung úy cảnh sát Đồng Nai cứu nhiều người đuối nước được thăng cấp đại úy Trung úy cảnh sát Đồng Nai cứu nhiều người đuối nước được thăng cấp đại úy

TTO - Bộ Công an vừa có quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ đối với trung úy Thái Ngô Hiếu - người đã dũng cảm cứu nhiều người đuối nước tại biển Vũng Tàu.

LÂM THIÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên