Tag: Học bơi

Bi hài chuyện học bơi trên giấy

Dù đã có chủ trương phổ cập bơi cho học sinh bậc tiểu học và THCS, song rất ít trường học có đủ điều kiện triển khai. Việc dạy bơi hầu như chỉ là lý thuyết trên giấy.

Em mặc áo sơ-mi đi học bơi

Đúng là con nít chưa biết gì, đi học bơi không mang đồ bơi là sao?

Bình Phước: 3 cháu bé từ 4-6 tuổi chết đuối tại ao nước hàng xóm

TTO - Ra ao nước của hàng xóm chơi, 3 cháu bé từ 4-6 tuổi tại huyện Bù Đốp, Bình Phước không may trượt chân rơi xuống ao chết đuối.

Ra trường là phải... biết bơi

TTO - Có một ngôi trường ở Quảng Ngãi mà 100% học sinh tốt nghiệp đều biết bơi. Ngôi trường ấy từng trải qua đau thương khi 6 năm trước, 9 học sinh của trường cùng lúc bị đuối nước. Từ đó, trường dạy bơi cho học sinh và bơi lội là môn học chính khóa.

Theo các anh tập bơi, một học sinh lớp 5 chết đuối

TTO - Thấy B. muốn xuống tắm, T. nói B. leo lên lưng để T. đưa ra ao tập bơi. Tuy nhiên khi đang đưa ra giữa ao thì cả 2 bất ngờ bị chìm xuống nước. Cháu B. không biết bơi nên bị chết đuối.

Cuộc sống này cần phải biết bơi

Chúng ta tuy không phải người cá nhưng tất cả đều phải biết bơi. Nếu không bạn sẽ bị chết đuối!

Cụ ông, cụ bà mang phao ra sông Lam bơi ‘giải nhiệt’

TTO - Nhiều cụ ông, cụ bà mang theo áo phao, thùng xốp ra sông Lam, Nghệ An để tắm giải nhiệt sau một ngày nắng nóng gay gắt vượt ngưỡng 40 độ C.

Những ông Tây làm 'chuyện lạ' ở Việt Nam - Kỳ 6: Bớt Lỳ... dụ trẻ học bơi

TTO - Dạy bơi không lương suốt mười mấy năm, anh vẫn nói quyết định chính xác với bản thân mình: được sống ở Huế, thỏa lòng mê Huế, được gặp "nửa còn lại" có cùng niềm mê cố đô. Đến nay, vợ chồng họ vẫn quyết "cắm" luôn ở Huế.

Đuối nước làm Việt Nam mất hơn 2.000 trẻ em/mỗi năm

TTO - Mỗi năm có trên 3.000 trẻ em Việt Nam tử vong vì tai nạn thương tích, trong đó có hơn 2.000 em chết do đuối nước.

Hàng trăm giáo viên đi học bơi, kỹ năng chống đuối nước trước năm học mới

TTO - 600 giáo viên giáo dục thể chất, tổng phụ trách đội các trường tiểu học, THCS ở Nghệ An đang được dạy bơi và kỹ năng phòng tránh đuối nước trước thềm năm học mới 2019-2020.