15/12/2020 14:14 GMT+7

Thêm Thanh Hào gia nhập, CLB Bình Định có bộ đôi hậu vệ đội tuyển Việt Nam

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Sau tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài, CLB Bình Định đã có thêm một tuyển thủ quốc gia khác ở hàng thủ là trung vệ Dương Thanh Hào để tranh tài ở V-League 2021.

Thêm Thanh Hào gia nhập, CLB Bình Định có bộ đôi hậu vệ đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thanh Hào (bìa phải) và Tấn Tài (giữa) cùng tiền đạo Tiến Linh (B.Bình Dương) khi lên tập trung đội tuyển Việt Nam hiện tại - Ảnh: FBNV

Việc CLB Than Quảng Ninh gặp khó khăn về tài chính cũng như không có mục tiêu rõ ràng ở mùa giải 2021 đã khiến các cầu thủ trụ cột xin ra đi hàng loạt. Đó là đội trưởng Tuấn Linh, Nhật Minh, Xuân Hùng, Quách Tân, Văn Việt...  

Và mới nhất, đến lượt Dương Thanh Hào, trung vệ đang khoác áo đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội, khi anh nhận giấy thanh lý hợp đồng trước thời hạn với CLB vào sáng 15-12 cùng với HLV trưởng Phan Thanh Hùng

Trung vệ sinh năm 1991 này đã có 5 mùa giải khoác áo CLB Than Quảng Ninh, góp phần không nhỏ giúp đội bóng đất mỏ đạt được thành tích cao trong những mùa giải vừa qua. Gần nhất là vị trí thứ 4 ở V-League 2020. Thanh Hào cũng là cầu thủ xuất sắc nhất của CLB Than Quảng Ninh tại V-League 2020.

Nhận được nhiều lời mời, trong đó có CLB Hoàng Anh Gia Lai, nhưng Thanh Hào đã quyết định trở về khoác áo đội bóng quê hương Bình Định vốn vừa giành quyền thăng hạng ở V-League 2021. Hợp đồng giữa Thanh Hào và CLB Bình Định dự kiến kéo dài 3 năm.

Trước đó, Bình Định cũng đưa tuyển thủ quốc gia Hồ Tấn Tài trở lại đất võ sau khi thương thảo thành công với CLB B.Bình Dương lẫn chính hậu vệ phải này. Bởi theo hợp đồng cho mượn 5 năm, B.Bình Dương còn sở hữu Tấn Tài đến hết năm 2021.

Không chỉ sở hữu bộ đôi tuyển thủ quốc gia kể trên, CLB Bình Định còn cho thấy hàng thủ khá vững chắc khi đã ký hợp đồng với trung vệ Ahn Byung Keon (Hàn Quốc) - lá chắn thép của CLB Sài Gòn ở V-League 2020.

Vé xem trận giao hữu Đội tuyển quốc gia Việt Nam - U22 giá cao nhất 150.000 đồng Vé xem trận giao hữu Đội tuyển quốc gia Việt Nam - U22 giá cao nhất 150.000 đồng

TTO- Ngày 15-12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) họp báo công bố hai trận đấu giao hữu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam - đội tuyển U22 Việt Nam. Vé vào sân theo dõi hai trận đấu có giá cao nhất là 150.000 đồng.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên