Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Thêm ngân hàng tham gia thúc đẩy nộp thuế không dùng tiền mặt

05/06/2019 20:29 GMT+7

Nhằm hạn chế thanh toán tiền mặt, HDBank hợp tác với Tổng cục Hải Quan triển khai dịch vụ nộp thuế và lệ phí Hải quan điện tử, thông quan 24/7 trên toàn quốc từ ngày 05-06-2018.

Thêm ngân hàng tham gia thúc đẩy nộp thuế không dùng tiền mặt - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của HDBank hỗ trợ nhanh khi khách hàng sử dụng dịch vụ nộp thuế và lệ phí Hải quan điện tử 24/7. Ảnh: K.G

Dịch vụ nộp thuế và lệ phí Hải quan điện tử 24/7 cho phép khách hàng lập giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của cơ quan hải quan. Thông tin này sẽ được chuyển ngay lập tức đến hệ thống thanh toán điện tử của HDBank. Sau khi nhận được thông tin giấy nộp tiền, hệ thống HDBank ngay lập tức được kích hoạt và thực hiện việc cắt tiền trên tài khoản của khách hàng, và phản hồi ngay kết quả hoàn thành nghĩa vụ thuế hải quan cho khách.

Dịch vụ này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chủ động thực hiện và hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế mọi lúc, mọi nơi, trên mọi phương tiện có kết nối Internet và nhận kết quả tức thời, thông quan ngay mà không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng hoặc các điểm thu của cơ quan hải quan, kể cả ngày nghỉ/lễ. 

Khi sử dụng dịch vụ nộp thuế và lệ phí Hải quan điện tử và thông quan 24/7, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian thực hiện các thủ tục, chi phí lưu kho bãi đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, nhanh chóng đưa hàng hóa vào sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể tra cứu và in toàn bộ lịch sử các giao dịch nộp thuế hải quan đã thành công.

Đặc biệt, HDBank còn triển khai nhiều biện pháp phòng chống tấn công của virus, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin khách hàng, hạn chế và giám sát rủi ro trong quá trình giao dịch.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận