Tag: cổng thông tin điện tử

Ra mắt trung tâm và cổng thông tin hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

Cùng với việc thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng ra mắt cổng thông tin điện tử https://pdt.gov.vn/.

Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá mức độ chuyển đổi số của các cơ quan báo chí

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành bộ chỉ số đánh giá, đo lường mức độ trưởng thành chuyển đổi số báo chí.

TP.HCM: Hồ sơ quá thời hạn phải báo cáo, không được 'ngâm'

Trước ngày 10-4 các sở, ngành, quận huyện phải báo cáo lượng việc còn tồn đọng, chủ động giải quyết và báo cáo lại UBND TP định kỳ 2 tuần/lần. Không được lưu hồ sơ hoặc giữ hồ sơ quá thời hạn mà không có ý kiến.

Khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng 29-3, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tại địa chỉ: www.dangcongsan.org.vn.

Một số tin tức đáng chú ý: Ca mắc sốt xuất huyết gia tăng, đừng chủ quan; Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay...

Đầu năm mới, Google, Facebook… đã nộp thuế 1.800 tỉ đồng

Ngay từ ngày làm việc đầu tiên năm mới Quý Mão, các nhà cung cấp nước ngoài như Google, Facebook... đã kê khai, nộp thuế trực tiếp cho cơ quan thuế Việt Nam với 1.800 tỉ đồng qua cổng thông tin điện tử.

TP Thủ Đức: Nộp hồ sơ hành chính qua ứng dụng hoặc cổng thông tin điện tử

TTO - Người dân TP Thủ Đức (TP.HCM) có thể nộp các loại hồ sơ hành chính qua ứng dụng 'Thành phố Thủ Đức' hoặc Cổng thông tin điện tử TP Thủ Đức.

Thu thuế từ dịch vụ xuyên biên giới có thể tăng 20-30%/năm

TTO - Trong năm 2021, ngành thuế đã thu được 1.314 tỉ đồng từ các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới. Tuy nhiên, con số này có thể tăng thêm 20-30%.

Google, Facebook… có thể nộp thuế trực tiếp cho Việt Nam

TTO - Theo Tổng cục Thuế, từ ngày 21-3, nhà cung cấp nước ngoài chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://etaxvn.gdt.gov.vn để nộp thuế cho doanh thu phát sinh ở Việt Nam dù không có hiện diện ở Việt Nam.

Cổng thông tin điện tử Chính phủ khai trương hệ thống giao diện mới

TTO - Cổng thông tin điện tử Chính phủ và các cơ quan báo chí cần làm tốt hơn nữa nhiệm vụ thông tin có tính định hướng về những chủ trương, chính sách, quyết định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.