Thêm một bánh ma túy dạt vào bờ được dân Quảng Nam nộp cho biên phòng

04/12/2019 11:54 GMT+7

TTO - Thêm một bánh ma túy được người dân ở xã biển Tam Thanh nhặt được, giao nộp cho cơ quan chức năng, nâng tổng số bánh ma túy thu được lên 26.

Thêm một bánh ma túy dạt vào bờ được dân Quảng Nam nộp cho biên phòng - Ảnh 1.

Các bánh ma túy được người dân Quảng Nam nhặt được trên bãi biển, giao nộp cho biên phòng - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Trưa 4-12, thượng tá Hoàng Văn Mẫn - chính ủy bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam - cho biết sáng cùng ngày, một người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đã giao nộp thêm cho lực lượng biên phòng một bánh ma túy, tuy nhiên nó không còn nguyên vẹn, đã bị bóc bọc nilông.

Trước đó ngày 30-11, trong lúc đi dọc bờ biển Tam Thanh, ông T.V.Đ. đã lượm được một gói màu trắng, tưởng là bánh kẹo, ông mở ra thì thấy là bột trắng nên vứt bỏ ngoài bụi cây. Sau đó ông Đ. về kể lại với con trai mình là anh T.V.N.

Sau khi chính quyền xã phát trên đài truyền thanh về vụ việc phát hiện 25 bánh ma túy trên bãi biển Tam Thành, anh N. đã cùng cha đến vị trí cũ nhặt lại bánh ma túy trên, tự nguyện giao nộp cho cơ quan chức năng.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, chiều tối 30-11, người dân xã Tam Thanh phát hiện và nhặt nhiều bánh ma túy giao nộp cho đồn biên phòng Tam Thanh.

Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng triển khai lực lượng tuyên truyền và vận động nhân dân có nhặt được thì giao nộp các bánh ma túy, đến tối cùng ngày đã thu giữ được 25 bánh.

Ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - cho biết tỉnh đã chỉ đạo công an điều tra và phối hợp với lực lượng biên phòng đề nghị người dân nếu nhặt được các bánh ma túy tương tự thì phải giao nộp cơ quan chức năng, ai cất giấu là vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý hình sự.

Ma túy dạt vào bờ biển: Người dân tưởng... bánh kẹo! Ma túy dạt vào bờ biển: Người dân tưởng... bánh kẹo!

TTO - Người dân xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết khi thấy can nhựa đựng ma túy mà không biết, tưởng đâu bánh kẹo Trung Quốc trôi dạt vào.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận