01/05/2019 14:54 GMT+7

Thêm đường bay mới tuyến Bangkok - Cam Ranh

ĐINH CƯƠNG
ĐINH CƯƠNG

TTO - Đường bay thẳng Bangkok - Cam Ranh mới sẽ khởi hành vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật hằng tuần.

Thêm đường bay mới tuyến Bangkok - Cam Ranh - Ảnh 1.

Du khách từ Thái Lan xuống sân bay Cam Ranh sáng 1-5 - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Sáng 1-5, chuyến bay số hiệu FD647 từ Bangkok (Thái Lan) đáp xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). Đây là đường bay thẳng thứ 2 từ Bangkok đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Đường bay Bangkok - Cam Ranh do Hãng hàng không Air Asia khai thác sẽ có 4 chuyến khứ hồi/tuần. Các chuyến bay xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 10h30, đến Bangkok lúc 12h15. Chiều ngược lại, hành khách xuất phát tại Bangkok lúc 8h15 và đến sân bay Cam Ranh lúc 10h.

Trước đó, vào cuối tháng 1, đường bay Cam Ranh - Bangkok cũng đã lần đầu tiên được Hãng Bangkok Airways khai thác, với tần suất 4 chuyến/tuần.

Khi chưa có tuyến bay thẳng, khách từ Khánh Hòa đi Bangkok phải quá cảnh ở TP.HCM, hoặc bay theo hình thức thuê bao chuyến bay (charter).

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa, việc các hãng hàng không mở đường bay Cam Ranh - Bangkok sẽ giúp người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch ở Thái Lan dễ hơn, đồng thời đường bay này cũng góp phần đưa khách du lịch Thái Lan đến với Khánh Hòa nhiều hơn.

Từ Đà Nẵng đã có thể bay thẳng tới Chiang Mai Từ Đà Nẵng đã có thể bay thẳng tới Chiang Mai

TTO - Việc đưa vào khai thác đường bay thẳng nối Đà Nẵng - Chiang Mai với tần suất một ngày một chuyến sẽ giúp thúc đẩy hoạt động du lịch miền Trung Việt Nam và miền Bắc Thái Lan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận