Tag: thể hiện tình yêu

16 lớp học đặt tên theo các đảo ở Trường Sa, Hoàng Sa

TTO - Trường THCS Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) đặt tên các lớp theo các đảo ở quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa như An Bang, Sơn Ca, Sinh Tồn, Tốc Tan, Cô Lin, Gạc Ma…

Nhiều người ghét Valentine vì ghen tị?

TTO - Câu trả lời là sai. Chán ghét Lễ tình yêu 14-2 không phải vì ghen tị với những người có đôi có cặp mà có lý do khoa học hẳn hoi.

Tình yêu thời mì ăn liền, trước sau gì cũng đổ vỡ?

TTO - Mì ăn liền là thứ thức ăn, bí bách lắm người ta mới dùng đến, đem nó ra so sánh với tình yêu quả thật hơi thô lỗ. Vậy nhưng đôi khi "thô mà thật". Bạn trẻ bây giờ xem tình yêu đơn giản ở cả cách cho đi và nhận lại!

Tình yêu trước và sau hôn nhân: khác một trời, một vực

TTO - Mỗi cặp vợ chồng đều có một câu chuyện tình khác nhau, nhưng rất có thể bạn sẽ tìm thấy hình bóng của mình trong những tình huống ngộ nghĩnh dưới đây.

Phái mạnh 'bung lụa' ngọt ngào trong ngày của phụ nữ

TTO - 8-3 là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình yêu dành cho những người phụ nữ của mình, bằng những điều nhỏ bé nhưng ngọt ngào, yêu thương.

Những hình ảnh của con người với những chú chó

TTO - Nhân năm Mậu Tuất, cùng ngắm những hình ảnh cho thấy tình yêu, sự gắn bó giữa con người với các chú chó. Một tình bạn không vụ lợi, người bạn luôn ở bên cạnh ta trong giàu sang cũng như lúc bần hàn.

Lễ Tình nhân, cảnh sát Campuchia chặn cửa nhà nghỉ

TTO - Ngày của đôi lứa yêu nhau đang bị biến tướng ở Campuchia theo hướng là dịp để bạn trai ép buộc bạn gái trao thân. Chính quyền nước này đã buộc phải có những biện pháp can thiệp.

Đi Phần Lan xem đàn ông cõng vợ để thể hiện tình yêu phụ nữ

TTO - Đàn ông Phần Lan có cách thể hiện tình yêu với vợ theo cách đặc biệt là cõng trên lưng và vượt chướng ngại vật.